Home » Tỷ Giá » 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Bảng Anh hay còn gọi là Anh kim là đơn vị tiền tệ chính thức của Vương quốc Anh và các lãnh thổ hải ngoại, thuộc địa. Một bảng Anh gồm 100 xu (pence hoặc penny). Vậy 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam sẽ được giải đáp ngay sau đây để chúng ta có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc trao đổi, mua bán và sử dụng.

bảng anh

Cách thức quy đổi 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Đơn giản bằng việc sử dụng những cách thức sau đây, chúng ta có thể dễ dàng biết được 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, cụ thể:

– Hãy đến trực tiếp các cửa hàng buôn bán vàng bạc và ngoại tệ;

– Hãy đến các ngân hàng uy tín để xem bảng tỷ giá ngoại tệ được cập nhật hàng giờ;

– Sử dụng các công cụ hay phần mềm chuyển đổi tiền tệ online, bạn có thể tham khảo tại: https://vi.coinmill.com/.

Lượng người tìm kiếm và khai thác thông tin về quy đổi tiền tệ tăng nhanh do thời đại của công nghệ số. Do đó thay vì tiêu tốn thời gian để đến các điểm giao dịch tại các ngân hàng hay ghé qua các tiệm vàng bạc quanh khu vực, cách tối ưu nhất chúng ta nên lựa chọn là tìm kiếm từ khóa trên công cụ tìm kiếm thông minh. Kết quả nhanh chóng sẽ hiện ra chỉ sau một cú click chuột. Hãy nhớ tham khảo nguồn tại: https://vi.coinmill.com/ để theo dõi bất cứ thay đổi nào trong thời gian nhanh nhất.

Vậy 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo kết quả tìm kiếm, 1 bảng anh bằng 32.260 đồng tiền Việt Nam tính vào thời điểm cuối chiều ngày 22/03/2018, không có nhiều thay đổi so với cùng thời điểm ngày hôm qua. So sánh tỷ giá Bảng Anh (GBP) giữa 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hôm nay 22/03/2018 tỷ giá GBP ở chiều mua vào có 11 ngân hàng tăng giá mua và 1 ngân hàng giữ nguyên giá mua vào so với hôm qua. Trong khi đó chiều bán ra có 12 ngân hàng tăng giá bán ra với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) mua Bảng Anh (GBP) giá cao nhất là 32,155.00 VNĐ/GBP và bán Bảng Anh (GBP) thấp nhất là Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) với 32,123.00 VNĐ một GBP.

Điều thú vị ở đồng 10 bảng mới của Vương Quốc Anh

nuoc anhChúng ta đã biết cách tra cứu 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Vậy đồng 10 bảng mới được ra đời bạn có biết nó có gì mới không? Vào ngày 14/09 năm ngoái tờ tiền bảng anh có mệnh giá 10 bảng in hình nữ văn sĩ người Anh Jane Austen, tác giả của những tác phẩm nổi tiếng như “Sense and Sensibility” (Lý trí và Tình cảm), “Pride and Prejudice” (Kiêu hãnh và Định kiến) đã được lưu hành thay thế cho đồng 10 bảng in hình nhà khoa học Charles Darwin. Có thể nói sự ra đời của đồng 10 bảng anh mới đây nhằm để tưởng nhớ đến bà Jane Austen với những đóng góp to lớn cho nền văn học nước nhà. Điều đặc biệt ở đồng tiền này là người khiếm thị cũng có thể biết được giá trị của nó khi thiết kế ở góc trái của tờ tiền có các chấm dập nổi. Nhiều người đã thích thú với sự loại tiền mới này và săn tìm cho mình những số seri đẹp để làm kỷ niệm.

Có được cho mình những cách thức quy đổi 1 bảng anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng thời biết thêm cho mình những điều thú vị về đồng tiền mới đây tại đất nước xứ sở sương mù nổi tiếng. Hãy khám phá và tìm hiểu thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm 1 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam

Xem thêm 1 Euro bằng bao nhiêu tiền việt

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com