Home » Tỷ Giá » 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt

1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt

Singapore là một quốc gia có diện tích khiêm tốn, không nhiều tài nguyên khoáng sản nhưng lại mang trong mình tiềm năng du lịch với quy mô hiện đại, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ đặc biệt những người yêu thích du lịch. Ngoài việc nắm được cho mình những kinh nghiệm du lịch Singapore bạn còn nên biết quy đổi tiền tệ để tiện mua sắm và tính toán chi phí phù hợp. Vậy 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!usd singapore

 

Cách thức để quy đổi 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt

Do sự liên thông và mở cửa hội nhập rộng lớn của các quốc gia trên thế giới hiện nay, chúng ta không khó để có thể tìm được một công cụ hiệu quả và hữu ích cho việc quy đổi tiền tệ giữa các quốc gia với nhau. Tiền Singapore cũng không ngoại lệ, với những cách thức đơn giản được liệt kê dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có được cho mình đáp án của câu hỏi: 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt.

– Đến trực tiếp các cửa hàng kinh doanh vàng bạc và ngoại tệ;

– Đến các ngân hàng uy tín để biết bảng tỷ giá ngoại tệ được cập nhật hàng giờ;

– Sử dụng các công cụ hay phần mềm chuyển đổi tiền tệ online, bạn có thể tham khảo tại: https://vi.coinmill.com/.

Kết quả của phép tính 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt

Dựa vào những cách tham khảo trên, chúng ta có thể biết được 1 đô Singapore tương ứng với 17.300 đồng tiền Việt được cập nhật vào cuối giờ chiều ngày 22/03/2018. So sánh tỷ giá đô la Singapore giữa 11 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) mua Đô la Singapore (SGD) giá cao nhất là 17,267.00 VNĐ/SGD. Và bán Đô la Singapore (SGD) thấp nhất là Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) với 17,206.00 VNĐ/SGD. 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt nếu quy đổi với số lượng ít thì không ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu là con số lên đến 1 triệu đô la Singapore số tiền đã ra khác hẳn. Do đó, hãy nắm vững cho mình các cách thức quy đổi để luôn cập nhật kịp thời và chính xác nhất.

Bí mật của đồng xu 1 đô la Singapore

Liên quan đến 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt, chúng ta cùng tìm hiểu những điều thú vị đằng sau đồng tiền xu 1 đô la Singapore linh thiêng và mang ý nghĩa may mắn của đất nước xứ sở linh thiêng này. Chắc hẳn những ai đã tìm hiểu hay đặt chân đến Đảo Quốc sư tử đều biết đến đồng xu 1 đô của đất nước này. Với thiết kế hình dạng bát giác xuất phát từ câu chuyện xây dựng đường tàu điện ngầm tại Singapore gặp nhiều khó khăn, trắc trở và cứ mỗi lần xây gần xong thì lại bị đổ khiến công trình không thể hoàn thiện. Sau khi thủ tướng Lý Quang Diệu tham khảo ý kiến của thầy phong thủy đã cho đúc một loại tiền xu với mệnh giá 1 đô la in hình bát quái để người dân ai cũng có thể tiện mang theo bên mình khi đi ra ngoài. Từ đó hệ thống tàu điện ngầm đã được hoàn thiện không gặp chút trở ngại nào. Người dân Singapore còn tin rằng đồng xu 1 đô như tấm bùa hộ mệnh trừ tà khí, mang lại may mắn cho người sử hữu nó.

singaporeNhư vậy, ngoài việc biết 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt, bài viết còn mang đến những thông tin vô cùng bất ngờ và thú vị về quốc đảo xinh đẹp và trong xanh nhất thế giới. Nếu có cơ hội hãy trải nghiệm những chuyến du lịch tại đất nước nổi tiếng này nhé.

Xem thêm 1 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt nam

Xem thêm 1 bẳng anh băng bao nhiêu tiền việt nam

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com