Home » Hàn Quốc » Các công ty uy tín ở Hàn Quốc khi xuất khẩu lao động tại đây

Các công ty uy tín ở Hàn Quốc khi xuất khẩu lao động tại đây

Trong các hoạt động đưa công nhân Việt Nam đi xuất khẩu lao động ngoại quốc, thì thị trường việc làm tại Hàn Quốc luôn là một điểm đến đầy tiềm năng đối với người lao động Việt. Xuất phát từ nhu cầu đó, có rất nhiều công ty cần cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Sau đây, chủ bút xin giới thiệu đến các bạn độc giả một số công ty uy tín ở Hàn Quốc khi xuất khẩu lao động tại đây.

có rất nhiều công ty uy tín khi đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

1, Công ty may mặc P&S Busan Hàn Quốc

Công ty may mặc P & S Busan Hàn Quốc là một trong những công ty uy tín và có nhiều hợp đồng nhận lao động Việt Nam sang Hàn làm việc cho công ty này. Là một doanh nghiệp may ở thành phố Busan, công ty này có tiêu chí tuyển dụng như sau:

 • Nam và nữ công nhân độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, sức khỏe tốt, không có bất kỳ bệnh lý hay dị tật gì. Chiều cao tối thiểu của công nhân nam 165 cm, nặng 55 kg trở lên. Nữ cao tối thiểu 155 cm, nặng 52 kg. Trình độ tối thiểu đã tốt nghiệp phổ thông.
 • Mức lương cơ bản hàng tháng 1000 – 1200 USD, tuần làm 48h.

2, Công ty Cơ khí chế tạo máy Pak nan won

Khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nếu có nhu cầu tìm công việc cơ khí, thì công tu cơ khí chế tạo máy Pak nan won là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Tiêu chí tuyển dụng của công ty này như sau:

 • Lao động nam từ 18 – 32 tuổi, sức khỏe tốt, không có bệnh lý hay các dạng tật. Chiều cao 165 cm trở lên, cân nặng 58 kg trở lên. Đã tốt nghiệp phổ thông, ưu tiên người đã được đào tạo về gia công cơ khí và máy móc tại các trường đào tạo nghề.
 • Mức lương cơ bản từ 1500 – 2000 USD / tháng, tuần làm 48h.

3, Xuất khẩu lao động Hàn Quốc đến công ty Ysarak

Lao động nữ khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không thể bỏ qua công ty chế biến thực phẩm Ysarak. Đây là công ty chuyên sản xuất và đóng gói đồ hộp và chuyên tuyển lao động nữ. Tiêu chí tuyển chọn như sau:

 • Nữ công nhân từ 18 – 30 tuổi, sức khỏe tốt, cân nặng tối thiểu 52 kg, chiều cao 155 cm trở lên, không có bất cứ bệnh tật gì. Tốt nghiệp phổ thông trung học.
 • Mức lương 900 – 1200 USD / tháng, tuần làm việc 48 h.

4, Công ty thủy sản Seol Hàn Quốc

Khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn nên cân nhắc lựa chọn đến làm việc tại công ty thủy sản Seol Hàn Quốc, đây là công ty chuyên về hoạt động đánh bắt và chế biến các loại thủy hải sản. Tiêu chí tuyển dụng như sau:

 • Nam, nữ công nhân (ưu tiên lao động nam) độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, sức khỏe tốt, không có bệnh hoặc cố tật. Cân nặng tối thiểu 55 kg với nam, 52 kg với nữ. Chiều cao nam từ 162 cm trở lên; nữ từ 155 cm trở lên.
 • Ứng viên phải đạt trình độ tối thiểu tốt nghiệp phổ thông trung học.
 • Mức lương từ 900 – 1200 USD / tháng, tuần làm việc 48h (có thể tăng ca).

cac-cong-ty-han-quoc-uy-tin-khi-xuat-khau-lao-dong

các công ty uy tín tại Hàn Quốc luôn hỗ trợ những điều tốt nhất cho người lao động

5, Công ty vệ sinh công nghiệp HMD Dahuyn

Công ty vệ sinh công nghiệp HMD Dahuyn là một địa chỉ rất đáng để lựa chọn khi bạn xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Tiêu chuẩn ứng viên của công ty này như sau:

 • Người lao động từ 18 – 32 tuổi, không có bệnh lý hay các dạng tật. Đối với nam chiều cao 165 cm trở lên, cân nặng 58 kg. Đối với nữ chiều cao 155 cm, cân nặng 55kg, tốt nghiệp phổ thông trung học.
 • Mức lương từ 1000 – 1500 USD / tháng, tuần làm việc 48h.

Trên đây là một số công ty uy tín ở Hàn Quốc khi bạn đi xuất khẩu lao động tại quốc gia này. Mong rằng đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc.

Chi tiết xem thêm tại 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com