Home » Singapore » Chi phí khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Chi phí khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Xuất khẩu lao động là một trong những hướng đi phù hợp với rất nhiều lao trẻ chưa tìm được việc làm trong nước. Trong số các thị trường xuất khẩu lao động nhiều tiềm năng của Việt Nam, không thể không kể đến Singapore. Đảo quốc sư tử thực sự luôn được xem là một điểm đến lý tưởng cho người lao động Việt Nam. Sau đây, chủ bút sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí khi đi xuất khẩu lao động Singapore, mời quý bạn đọc theo dõi.

chi-phi-khi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

cần chuẩn bị cho mình những chi phí cần thiết để việc xuất khẩu lao động Singapore thuận lợi

1, Những chi phí khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Để thực hiện đi xuất khẩu lao động tại Singapore, ứng viên phải trải qua rất nhiều thủ tục, trình tự. Những chi phí để hoàn tất quá trình xuất khẩu lao động có thể kể đến như sau:

    • Chi phí khám sức khoẻ để đi xuất khẩu lao động ở Singapore. Theo thông tư 104 TT/BYT của bộ Y Tế ban hành năm 2011, quy định rằng: chỉ những bệnh viện công lập từ cấp tỉnh, thành phố, hoặc bệnh viện tư nhân được cấp phép của sở Y tế mới được phép thực hiện khám sức khoẻ cho người đi xuất khẩu lao động.

Nhìn chung, chi phí để khám sức khoẻ tổng thể chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Singapore cũng tương tự như với các thị trường lao động khác, rơi vào tầm từ 500 ngàn đồng / người.

    • Chi phí học ngoại ngữ để đi xuất khẩu lao động Singapore. Đây là một trong những khoản chi không thể thiếu được để cho các ứng viên sang lao động tại quốc đảo sư tử. Do Singapore sử dụng Anh ngữ là tiếng nói phổ thông, nên để có thể hoà nhập tốt với môi trường lao động ở nước này, bạn phải đạt chuẩn tiếng Anh giao tiếp tối thiểu 700 điểm Toex. Bên cạnh đó, do cộng đồng người gốc Hoa tại Singapore rất đông đảo (chiếm đến 75% dân số), nên lời khuyên dành cho bạn là nên đầu tư học song ngữ Trung – Anh để đi xuất khẩu lao động tại Singapore. Biết được 2 thứ tiếng Trung – Anh, sẽ giúp cho các ứng viên rất dễ tìm được việc làm có thu nhập cao ở quốc đảo sư tử.

Chi phí cho một khoá học tiếng Anh đi xuất khẩu lao động vào khoảng 4,5 triệu đồng (50 buổi toàn khoá). Nếu bạn lựa chọn học song ngữ Trung – Anh thì số tiền học phí ở mức 7 – 8 triệu đồng (khoá học 80 buổi).

2, Cách để tiết kiệm chi phí khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Nhằm tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho các ứng viên đi xuất khẩu lao động Singapore, chủ bút dành cho các độc giả lời khuyên nên tìm đến với một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho người sang Singapore lao động. Để các bạn không mất công tìm kiếm. Sau đây, bài viết xin giới thiệu về một công ty danh tiếng chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

chi-phi-khi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

cần tiết kiệm tối đa chi phí khi xuất khẩu lao động Singapore

3, Công ty cổ phần Nhân Lực Việt – nơi đặt trọn niềm tin

Công ty cổ phần Nhân Lực Việt TTC là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong việc đưa người lao động Việt Nam đi xuất khẩu khắp các nước trên thế giới.

Đặc biệt là với hoạt động xuất khẩu lao động Singapore là một thế mạnh của công ty chúng tôi. Đến với dịch vụ trọn gói của TTC, bạn không những có được 1 bản hợp đồng xuất khẩu lao động tại Singapore như ý mà còn tiết giảm được nhiều khoản chi tiêu hơn. Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty cổ phần Nhân Lực Việt luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về việc sang Singapore lao động.

Công ty cổ phần Nhân Lực Việt TTC luôn đồng hành với thành công của người lao động.

Xem thêm 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com