Home » Singapore » Chuẩn bị gì khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Chuẩn bị gì khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Đối với những người đi xuất khẩu lao động Singapore lần đầu thì chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề có thể sẽ gặp phải mà biết cách khắc phục, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm, những điều cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Singapore.

can-chuan-bi-gi-khi-xuat-khau-lao-dong-singapore

cần chuẩn bị thật tốt để đảm bảo cho việc xuất khẩu lao động Singapore thuận lợi

1, Cần chuẩn bị những gì khi xuất khẩu lao động Singapore

Đi xuất khẩu lao động Singapore cần mang theo những gì ? cần chuẩn bị những gì ? cần học những điều gì ? là các câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc tới lao động, cư trú ở một đất nước xa lạ chính là một thách thức lớn cần phải vượt qua. Sau đây, xin nêu ra những vần đề cần chuẩn bị để các bạn lưu ý :

a, Chuẩn bị về ngoại ngữ :

Đây được coi là điều quan trọng nhất đối với mỗi chuyến đi nước ngoài. Để được xuất khẩu lao động sang làm việc tại Singapore, bạn bắt buộc phải vượt qua buổi phỏng vấn của nhà tuyển dụng nước họ mà không được phép sử dụng các thông dịch viên. Bởi vậy việc học tiếng là rất quan trọng, ở đất nước Singapore, bạn có thể sử dụng 2 ngôn ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh. Biết 1 ngoại ngữ trong 2 loại trên, là có thể yên tâm đi xuất khẩu lao động Singapore được rồi.

Không chỉ riêng Singapore, mà ở bất cứ nước nào khi bạn đi lao động, việc học ngoại ngữ cũng là rất quan trọng. Học ngoại ngữ không chỉ là học tiếng mà còn được tìm hiểu về thói quen, tập quán và các luật lệ của người bản xứ.

b, Hồ sơ – giấy tờ

Để thực hiện việc xuất khẩu lao động Singapore, bạn cần phải có đầy đủ hồ sơ giấy tờ mà công ty yêu cầu, hồ sơ sẽ bao gồm sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng cấp và các loại liên quan khác kèm theo mà có thể công ty sẽ yêu cầu thêm.

Ngoài ra là hộ chiếu và visa, hộ chiếu bạn có thể xin cấp tại cơ quan xuất nhập cảnh của bộ công an theo quy định. Còn visa sẽ xin cấp tại lãnh sự quán Singapore tại Việt Nam. Với các visa của Singapore chỉ có thời hạn là 3 tháng, nếu 3 tháng đó bạn không nhập cảnh thì bạn sẽ phải làm lại

c, Tiền

Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng với mỗi chuyến đi, ngoài các khoản chi phí để hoàn thành hồ sơ, thủ tục bạn cũng cần phải có những khoản tiền chi tiêu cần thiết trong thời gian đầu. Thời gian bắt đầu đăng ký tới lúc đi chỉ trong vòng 3 tới 5 tháng, nên việc chuẩn bị tiền nên được tính toán và tích lũy từ trước để chuyến đi được đảm bảo.

 

can-chuan-bi-gi-khi-xuat-khau-lao-dong-singapore

ngoại ngữ luôn rất quan trọng trong các buổi phỏng vấn

2, Công ty cổ phần nhân lực Việt TTC – giúp bạn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho mọi chuyến đi

Bạn muốn xuất khẩu lao động Singapore ? bạn còn lo lắng về những vấn đề cần phải chuẩn bị ? bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm nhiều tới vấn đề trên khi đến với công ty cổ phần nhân lực Việt Nam TTC.

Không chỉ tư vấn và giúp bạn giải đáp miễn phí các thắc mắc, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa trong việc hoàn thành các hồ sơ, thủ tục, giấy tờ để bạn nhanh chóng hoàn thành mong muốn xuất khẩu lao động Singapore.

Để mọi việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, để tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn, thì đến với TTC Việt Nam bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn trên mỏi nẻo đường để thực hiện ước mơ !

Xem thêm

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com