Home » Hỏi Đáp » Đi xuất khẩu lao động singapore hết bao nhiêu tiền

Đi xuất khẩu lao động singapore hết bao nhiêu tiền

Trong 10 năm trở lại đây hiện tượng đi xuất khẩu lao động sang Singapore ngày càng được mở rộng và nhận được hiệu ứng tích cực của rất nhiều người lao động. sau khi đi lao động Singapore trở về hầu như ai cũng có được một số vốn trong tay và có được một số kinh nghiệm thực tiễn trong ngày. Tuy nhiên điều mà mọi người quan tâm nhất trong vấn đề xuất khẩu lao động Singapore đó chính là mức chi phí mà bạn phải nộp khi đi dự tuyển để làm việc tại Singapore. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan cũng như là mức chi phí mà bạn phải nộp là bao nhiêu.

chi-phi-khi-di-xuat-khau-lao-dong-Singapore-la-bao-nhieu

xklđ Singapore đang là nhu cầu của rất nhiều người

1.Xuất khẩu lao động Singapore

Khi nói đến xuất khẩu lao động thì Singapore là một trong những thị trường được người lao động ưu tiên lựa chọn để làm việc, không chỉ có những chế độ đãi ngộ nhân viên rất tốt mà đất nước Singapore còn là một nước áp dụng nhiều công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến giúp cho chúng ta có thể học hỏi một cách dễ dàng và tiếp cận với những máy móc trang thiết bị cao cấp. Bên cạnh đó điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore tương đối dễ dàng hầu hết những người lao động phổ thông ở nước ta đều có thể đi xuất khẩu lao động Singapore, những ngành nghề làm việc tại Singapore cũng tương đối giống với những ngành nghề tại Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên mức lương mà bạn nhận được ở những công việc này lại cao gấp mấy lần so với mức lương mà bạn có thể nhận được từ những công việc tương tự trong nước.

Thị trường lao động tại đất nước Singapore rất phong phú và đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau từ phục vụ quán ăn, đầu bếp, cho đến những công nhân trong các công trường xây dựng, phân xưởng sản xuất các thiết bị máy móc cơ khí, hay những nhân viên làm đẹp cho các cơ sở thẩm mỹ. Một trong những ngành nghề mà được chị em phụ nữ ở nước ta rất thích khi đi xuất khẩu lao động Singapore đó chính là nhân viên trong các cửa hàng, siêu thị.

2.Chi phí xuất khẩu lao động Singapore

Chi phí xuất khẩu lao động Singapore là một trong những vấn đề lo ngại và quan tâm nhất khi người lao động có nhu cầu muốn đi xuất khẩu lao động và làm việc tại Singapore. Mỗi người lao động khi đi xuất khẩu làm việc tại Singapore vậy nộp khoản chi phí hơn 100 triệu đồng. Khoản tiền này bao gồm tất cả những chi phí học tập, hồ sơ và vé máy bay, Đây là toàn bộ số tiền mà bạn phải đóng để được trọn gói đi làm việc tại Singapore. Mặc dù số tiền ban đầu bạn phải bỏ ra là rất lớn tuy nhiên khi làm việc tại Singapore bạn có thể nhận được một mức lương rất cao, theo thống kê trung bình thì mỗi người lao động của nước ta khi làm việc tại Singapore sẽ nhận được khoảng 30 triệu đồng trên một tháng nếu như làm việc chăm chỉ và tăng ca ngoài giờ.

Đối với một số người lao động không có khả năng nộp chi phí đầu vào để đi xuất khẩu lao động Singapore thì bạn có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Hầu hết những công ty xuất khẩu lao động Singapore hiện nay đều có chính sách hỗ trợ bảo đảm giúp cho người lao động có thể dễ dàng như vốn tại các ngân hàng để làm thủ tục xuất khẩu lao động.

chi-phi-khi-di-xuat-khau-lao-dong-Singapore-la-bao-nhieu

xklđ Singapore mang lại mức lương cao

3.Bạn có thật sự muốn đi xuất khẩu lao động Singapore ?

Đi xuất khẩu lao động Singapore là một cơ hội giúp cho bạn thay đổi cuộc đời, có thể cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của bạn sau khi trở về nước. Làm việc tại Singapore cũng giống như làm việc tại Việt Nam chúng ta tuy nhiên mức thu nhập nhận được là rất lớn.

Tuy nhiên, để đạt được thành công trong quá trình sang Singapore lao động, đồng thời cũng là cách để các khoản đầu tư của bạn phát huy hiệu quả tốt nhất thì lời khuyên đưa ra chính là bạn hãy tìm đến một kênh thông tin uy tín, đầy đủ để cung cấp các tin tức xuyên suốt về quá trình sang Singgapore lao động, để từ đó các ứng viên có thể nắm bắt được những tin quan trọng như: Môi trường làm việc, mức lương khi làm việc tại Singapore, và nhiều vấn đề liên quan khác nữa…. Đó chính là lý do mà bạn nên đến với trang web tintuclaodong.com – đây là trang web chuyên biệt và có quy mô lớn, cung cấp các thông tin toàn diện về lĩnh vực xuất khẩu lao động đến người đọc.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề làm việc tại Singapore bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0961 059 816 hay bạn cũng có thể đến trực tiếp tại trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động có trụ sở tại trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Tôn Đức Thắng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Tại trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí về cách thức làm hồ sơ cũng như là việc đăng ký học tập và quyền lợi nhận được khi đi xuất khẩu lao động. Bạn nên liên hệ với trung tâm tư vấn để tránh tình trạng bị những kẻ lừa gạt lợi dụng lòng tin làm cho bạn mất tiền bạc ngoài ý muốn.

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com