Home » Đức » Điều kiện phải có khi đi xuất khẩu lao động Đức ?

Điều kiện phải có khi đi xuất khẩu lao động Đức ?

Đi xuất khẩu lao động Đức đồng nghĩa với việc được làm việc trong một môi trường tốt và kiếm được những mức lương rất cao. Bởi vậy hiện nay được sang Đức làm việc là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, để có thế đến với “thiên đường châu âu ” này, bạn phải đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe.

dieu-kien-phai-co-khi-di-xuat-khau-lao-dong-duc

Nước Đức được coi là thiên đường dành cho những người xuất khẩu lao động

1, Tại sao Đức được coi là thiên đường với người xuất khẩu lao động

Có thể nói Đức là một “thiên đường” cho những người lao động khi đặt chân đến đây. Xuất khẩu lao động Đức đồng nghĩa với việc bạn đã đến một nơi hiện đại và văn minh bậc nhất thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những điều tuyệt vời, được du lịch, tham quan những kiến trúc đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và chiêm ngưỡng những kiệt tác thế giới thời Phục Hưng.

Đồng thời, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hiện đại bậc nhất thế giới, được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu và đặc biệt có cơ hội kiếm được những mức lương rất cao cùng nhiều chế độ phúc lợi cực kỳ hấp dẫn. Bình quân mỗi người Việt Nam xuất khẩu lao động Đức có thể kiếm được 50 – 60 triệu đồng / 1 tháng. 

2, Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đức

Đi lao động tại Đức được coi là mơ ước và là nhu cầu của rất nhiều người, tuy nhiên điều kiện cũng tương đối khắt khe và bạn phải thoả mãn những tiêu chí sau : 

Điều kiện đầu tiên phải có đó là bạn phải biết tiếng Đức bằng B2, lãnh sự quán Đức tại Việt Nam sẽ là những người trực tiếp kiểm tra bạn trước khi xét duyệt cấp Visa để bạn có thể xuất khẩu lao động Đức.

Ngoài ra bạn còn phải đáp ứng các điều kiện về sức khoẻ như sau :

 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội : HIV, lậu, giang mai, da liễu…
 • Không bị khuyết tật trên cơ thể như cụt ngón tay, chân..
 • Không sứt môi, hở hàm ếch, nói ngọng, nói lắp, khó phát âm.
 • Không bị các bệnh về đường hô hấp, các bệnh về tim mạch, các bệnh về nội tiết.
 • Không bị các tật về mắt.
 • Đặc biệt là không bị các bệnh về thần kinh, tâm thần.
 • Không xăm trổ.

Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng đầy đủ về các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ, bằng cấp có liên quan theo đúng quy định :

 • Sơ yếu lý lịch khai trung thực, chính xác quá trình học tập và làm việc cùng thành phần gia đình trước khi sang Đức lao động và phải có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
 • Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan : nộp bằng cấp cao nhất, chứng chỉ nghề nghiệp theo yêu cầu.(cả bản phô tô công chứng và bản gốc để đối chiếu).
 • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu : bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu.
 • Hộ chiếu do cục xuất nhập cảnh của Bộ công an cấp.

Đặc biệt về các ngành nghề đi xuất khẩu, các lao động sẽ phải qua những bài kiểm tra do đích thân nhà tuyển dụng Đức trực tiếp phỏng vấn.

dieu-kien-phai-co-khi-di-xuat-khau-lao-dong-ducXuất khẩu lao động Đức là nhu cầu của rất nhiều người

3, Đến với website Tin tức lao động – điều kiện xuất khẩu lao động Đức sẽ không còn gì khó khăn

Bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Đức ? Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu ? Bạn cũng chưa biết về điều kiện hay việc làm hồ sơ thủ tục như thế nào ? Đến với website Tin tức lao động của chúng tôi bạn sẽ có tất cả những điều bạn muốn.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, lại liên kết với rất nhiều thị trường lớn như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ họ sau khi về nước.

Đến với Tin tức lao động, các bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Không những thế, các bạn còn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hoàn thành giấy tờ, thủ tục một cách miễn phí.

Nếu có nhu cầu về xuất khẩu lao động Đức hay bất kỳ đâu, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được kết quả tốt nhất.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com