Home » Đơn Hàng XKLĐ » Đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đem lại nhiều lợi ích cho người lao động, chính vì thế mà trong nhiều năm trở lại đây, nó luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người đang trong độ tuổi lao động tại Việt Nam. Đi sang Nhật có rất nhiều công việc, nhưng những đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn luôn thu hút một số lượng lớn nhân công mỗi năm. Bài viết sau đây, xin giới thiệu đến các bạn một số những đơn hàng tốt nhất.

gioi-thieu-don-hang-cong-xuong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

làm việc tại Nhật Bản luôn thu hút rất nhiều người Việt mỗi năm

1, Giới thiệu một số đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất 

Làm việc trong những công xưởng của Nhật Bản đem lại một mức lương rất cao cho người lao động, xin giới thiệu đến các bạn một số  đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất của đầu năm 2018 như sau :

  • Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử :

Đây được coi là một công việc khá nhẹ nhàng, được làm việc trong môi trường công xưởng hiện đại của Nhật Bản. Cụ thể đơn hàng đầu năm 2018 này do công ty Nhật Bản trực tiếp tuyển dụng. Địa điểm làm việc là tại Nagoya.

Điều kiện cần có : nam tuổi từ 25 – 32, ưu tiên những người đã có gia đình. Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 trở nên. Ưu tiên đối với những người biết thêm tiếng Nhật, nếu không cũng sẽ được đào tạo thêm trong 3 tháng. Ngoài ra, có đào tạo những kỹ năng kinh nghiệm và phải thi tuyển tay nghề trước khi sang Nhật làm việc.

Mức lương cơ bản : 140.000 yên Nhật / 1 tháng, được phép tăng ca và sẽ tăng lương sau thời gian làm việc.

  • Đơn hàng bảo dưỡng máy móc :

Nội dung chính của công việc là bảo dưỡng, bảo trì các loại máy móc cần thiết, ngoài ra có thể phải làm thêm 1 số công việc khi được yêu cầu.

Điều kiện ứng tuyển : nam thanh niên, độ tuổi từ 20 – 32, ưu tiên những người đã có gia đình. Sức khoẻ tốt, ưu tiên biết tiếng Nhật, có bằng trung cấp các ngành nghề về kỹ thuật, chăm chỉ, chịu khó, chịu được áp lực cao.

Sẽ được đào tạo thêm về chuyên môn và tiếng Nhật, có cơ hội nhận được 140.000 yên Nhật mỗi tháng. Lương hoàn toàn có thể tăng sau thời gian làm việc và khả năng tăng ca của người lao động.

Ngoài 2 lĩnh vực kể trên thì vẫn còn nhiều các đơn hàng khác như cơ khí, phay, tiện, thợ hàn, thợ đóng tàu… Tuỳ vào sức khoẻ, tuỳ vào chuyên môn, tuỳ vào sở thích mà những người lao động có thể lựa chọn cho mình những đơn hàng phù hợp.

2, Lợi ích khi đi đơn hàng công xưởng Nhật Bản

Đi đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản những người lao động thực sự thu được rất nhiều lợi ích. :

  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, trong những công xưởng hàng đầu của thế giới. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều để có thể phát triển sự nghiệp về sau này.
  • Nhật Bản có thời tiết rất khắc nghiệt, việc được làm việc trong nhà xưởng mà không phải ra bên ngoài thực sự là một thuận lợi rất lớn. Điều này sẽ giúp cho bạn luôn có thể bảo vệ sức khoẻ và công việc luôn có thể liên tục mà không bị gián đoạn, thuận tiện cho việc tăng ca.
  • Có cơ hội nhận được những mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.
  • Được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến, được làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu.

Thông thường đối với những đơn hàng công xưởng đi lao động Nhật Bản thường có thời hạn là khoảng 2 – 3 năm. Tuy nhiên, tuỳ vào thái độ làm việc, khả năng tay nghề mà có thể được tái ký hợp đồng lần 2 để kéo dài thời gian làm việc lên 4 – 5 năm.

gioi-thieu-don-hang-cong-xuong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

những đơn hàng công xưởng tại Nhật đem lại một mức lương cao

3, Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – nơi đem tới những đơn hàng công xưởng  xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất cho bạn

Hiện nay  đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút rất nhiều người lao động. Nắm bắt được tình hình trên, công ty cổ phần nhân lực Việt TTC đã liên kết với thị trường lao động Nhật Bản để có thể mang về nhiều đơn hàng giá trị.

Bạn muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản ? Bạn muốn tìm được cho mình những đơn hàng công xưởng phù hợp nhất với mức lương hấp dẫn ? Bạn chưa biết tìm đâu cho mình một công ty dịch vụ uy tín ? Xin mời bạn đến với TTC Việt Nam chúng tôi, bạn sẽ luôn có cho mình những sự lựa chọn tuyệt vời.

Với rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, lại được liên kết với nhiều thị trường lớn trên thế giới. Chúng tôi tự hào khi là điểm đến được nhiều người tin cậy và giúp cho hàng ngàn người thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động thành công.

Đến với công ty cổ phần nhân lực Việt, bạn không chỉ tìm được nhiều công việc tốt với mức lương hấp dẫn mà còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như hỗ trợ nhanh chóng hoàn thành các giấy tờ thủ tục hồ sơ để thực hiện ước mơ đi xuất khẩu lao động.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com