Home » Đơn Hàng XKLĐ » Đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các lao động trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những người lao động có trình độ, như những đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản lại có yêu cầu cao hơn rất nhiều so với những lao động giản đơn khác. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về những đơn hàng mang lại thu nhập rất cao này.

gioi-thieu-don-hang-ky-su-xuat-khau-lao-dong-nhat-banđơn hàng kỹ sư tại Nhật đang hút rất nhiều lao động Việt Nam

1, Điều kiện để được xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư

Đối với các đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản, thông thường sẽ làm việc với những ngành nghề như công nghệ thông tin, xây dựng, điện tử, cơ khí… ở một trình độ cao và thường là chi đạo, giám sát cho công nhân thực hiện. Bởi vậy, yêu cầu cũng sẽ khắt khe và cao hơn rất nhiều :

  • Trình độ tiếng Nhật : phải có trình độ tiếng Nhật ở N3 trở nên và được phỏng vấn trực tiếp bởi các nhà tuyển dụng Nhật Bản hoặc qua các lãnh sự quán trong quá trình xin visa.
  • Đã tốt nghiệp các ngành cao đẳng, đại học hệ chính quy tại Việt Nam, đáp ứng được chuyên môn của nhà tuyển dụng

Nếu đáp ứng được đầy đủ cả 2 điều kiện trên và đảm bảo một sức khoẻ tốt, bạn đã có thể hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản theo những đơn hàng diện kỹ sư.

2, Cơ hội việc làm cho những kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển nhưng lại là đất nước có dân số già, thị trường lao động luôn thiếu hụt, chính điều này khiến nơi đây luôn phải nhập khẩu từ các nước lân cận khác trong đó có Việt Nam. Đối với những đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản họ đặc biệt cần người trong các ngành cơ khí, công nghệ thông tin, xây dựng… đây chính là cơ hội tốt cho những kỹ sư hàng đầu của Việt Nam muốn tăng cường kiến thức và có cơ hội nhận những mức lương hấp dẫn.

Đi lao động Nhật Bản, người kỹ sư Việt Nam sẽ được làm việc trong một môi trường tốt nhất, tiếp xúc với những khoa học công nghệ cao hàng đầu thế giới, và tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Đây chính là những tiền đề để có thể về nước làm việc cho các công ty liên doanh Nhật Bản sau này.

gioi-thieu-don-hang-ky-su-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban
3, Ưu điểm đi xuất khẩu khẩu lao động diện kỹ sư với các công ty môi giới

Hầu hết bây giờ, các ứng viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư đều qua các công ty môi giới, bởi điều này có nhiều thuận lợi nhất định như sau :

  • Các ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với các công ty Nhật Bản, điều này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều để sớm biết có thể được đi hay không đi.
  • Công việc làm tại Nhật Bản sẽ là đúng ngành nghề, chuyên môn, điều này thực sự là rất hữu ích cho tương lai sau này để phát triển, nâng cao về nghề nghiệp
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty Nhật Bản, mức lương sẽ như những người bản xứ tại đây, bạn sẽ được lĩnh trọn vẹn mà không phải chi trả bất cứ một khoản nào khác. Thông thường diện kỹ sư mức thấp nhất cũng là 200.000 yên Nhật, tuy nhiên mức bình quân rơi vào khoảng 250.000 – 300.000 yên. Một con số rất cao so với khi làm việc trong nước.
  • Được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh gọn trong việc làm hồ sơ, thời gian đi xuất khẩu lao động nhanh chóng.
  • Ngoài ra, đó là được trợ giúp trong vấn đề học tiếng Nhật, học tiếng Nhật chuyên ngành một cách nhanh chóng với các chuyên gia hàng đầu.

4, Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – nơi bạn tìm thấy nhiều đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang trở nên thu hút rất nhiều người lao động tại Việt Nam. Chính vì vậy, nắm bắt được nhu cầu rất cần thiết này, công ty TTC Việt Nam đã liên kết với thị trường lao động Nhật Bản và nhận được rất nhiều những đơn hàng cho diện kỹ sư.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, lại được liên kết với rất nhiều các thị trường lớn trên thế giới, công ty cổ phần nhân lực Việt TTC rất tự hào khi đã giúp đỡ cho hàng người Việt thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động thành công, đồng thời nhận được sự phản hồi rất tốt từ họ khi trở về nước.

Đến với công ty TTC Việt Nam, các bạn có thể tìm thấy cho mình rất nhiều các đơn hàng kỹ sư phù hợp với chuyên môn, sở thích. Tại đây, các bạn còn có cơ hội tìm thấy nhiều mức lương hấp dẫn để có thể lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho các bạn một cách miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ một cách nhanh gọn nhất để các lao động nhanh chóng hoàn tất ước mơ lên đường làm việc.

Nếu có bất cứ nhu cầu nào trong vấn đề xuất khẩu lao động, đừng ngần ngại liên hệ với TTC Việt Nam, đừng bỏ lỡ ước mơ và cơ hội để xây dựng tương lai tốt đẹp cho mình các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com