Home » Đơn Hàng XKLĐ » Giới thiệu đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Giới thiệu đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mặc dù là một ngành đặc thù đòi hỏi phải có sức khoẻ tốt và tay nghề cao, tuy nhiên số lao động Việt Nam đăng ký những đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản là không ít. Bởi vậy, trong những năm gần đây đơn hàng này cũng luôn rất thu hút và là mối quan tâm của rất nhiều người.

gioi-thieu-don-hang-co-khi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là mong muốn của rất nhiều người

1, Đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản đòi hỏi những gì ?

Việc xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là ước mơ của người lao động bởi đến với đất nước Nhật Bản là không chỉ được tiếp xúc với nền văn minh hàng đầu thế giới mà còn được đi tham quan du lịch những thắng cảnh nổi tiếng và làm việc trong một môi trường hiện đại bậc nhất.

So với các đơn hàng về may mặc, nông nghiệp, thực phẩm thì đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản có những yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên đó là sức khoẻ, đối với lĩnh vực cơ khí, sức khoẻ tốt để đảm bảo công việc là hết sức cần thiết. Thực tế, làm việc trong ngành cơ khí khá hại mắt, tuy ngày nay việc bảo hộ lao động đã hiện đại hơn rất nhiều nhưng phải những ai thực sự đam mê với nghề, muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm hiện đại hơn nữa mới nên tham gia.

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là đất nước phát triển bậc nhất về những ngành cơ khí, chế tạo. Những sản phẩm họ làm ra luôn có chất lượng hàng đầu thế giới, ngay cả những thợ 2 – 3 năm kinh nghiệm tại Việt Nam nhiều khi sang Nhật Bản cũng chưa đáp ứng được yêu cầu.

Chính vì vậy, có một sức khoẻ tốt và một tay nghề giỏi bạn hãy nên đăng ký đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản, vì qua đây làm việc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này.

2, Đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương cao

Lao động ngành này tại Nhật Bản có mức lương khá cao vì đây là ngành nghề vất vả, nặng nhọc lại độc hại. Chính vì thế, từ mức lương cho tới thưởng cùng các chế độ đãi ngộ là rất tốt. Trong khi các ngành khác như nông nghiệp hay chế biến thực phẩm, dệt may.. mức lương chỉ đạt khoảng 110.000 – 120.000 yên, thì cơ khí có mức thu nhập là 150.000 yên. Điều quan trọng ở đây là còn những khoản đãi ngộ và phụ cấp hấp dẫn khác.

Thực tế, mức lương phụ thuộc vào công ty, tay nghề người thợ và cả thái độ chuyên cần và năng suất làm việc. Một ngày chỉ làm việc 8 tiếng, nhưng đối với những người đi xuất khẩu lao động, thời gian còn lại là rất nhiều. Việc tăng ca sẽ là nhu cầu của họ, và mức lương tăng ca đối với ngành cơ khí cũng rất cao khi lên đến 125% so với lương cơ bản.

gioi-thieu-don-hang-co-khi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

ngành cơ khí tuy vất vả nhưng đem lại mức lương cao

3, Những lưu ý khi quyết định chọn đơn hàng cơ khí

Đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản đem lại cho bạn 1 mức lương cao, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận những điều khó khăn sẽ phải lường trước.

  • Ngành đúc sẽ phải làm việc trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt, nhiệt độ cao.
  • Sơn kim loại không quá vất vả và đòi hỏi trình độ cao, tuy nhiên đây được coi là ngành nghề độc hại, dù được bảo vệ và trang bị cũng khá kỹ càng.
  • Hàn công nghệ cao, hàn tự động cũng khá ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt là đôi mắt.
  • Các ngành ráp linh kiện, chế tạo, sửa chữa ô tô thì rất ít tuyển và đặc biệt yêu cầu trình độ cao (thường tuyển kỹ sư vào những vị trí này).
  • 70% các đơn hàng cơ khí hiện nay sang Nhật là hàn và tiện.
  • Trước khi trải qua đợt sát hạch thi tuyển, bạn sẽ được các công ty đào tạo 2 – 3 buổi.

4, Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – Nơi giúp bạn những đơn hàng cơ khí sang Nhật Bản lao động

Trong những năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là nhu cầu của rất nhiều người và đơn hàng cơ khí cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, lại liên kết với rất nhiều thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ. Úc… đến với chúng tôi các bạn sẽ được đáp ứng tất cả những điều mong muốn.

Công ty cổ phần TTC Việt Nam rất tự hào khi hàng năm giúp đỡ cho hàng trăm, hàng ngàn người đi xuất khẩu lao động và luôn nhận được những lời cám ơn, cũng như các phản hồi tích cực khi họ trở về.

Đến với TTC Việt Nam, bạn có thể tìm thấy nhiều đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp lại có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí. Đồng thời hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ, thủ tục khiến bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ.

Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản, dù là bất cứ lĩnh vực, ngành nghề gì, hãy liên hệ với TTC Việt Nam để làm điều bạn muốn !

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com