Home » Đơn Hàng XKLĐ » Giới thiệu đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Giới thiệu đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những đơn hàng lớn cần tuyển dụng rất nhiều lao động tại Việt Nam mỗi năm. Tham gia làm việc trong những đơn hàng này, người lao động sẽ có một công việc ổn định, mức lương tốt cùng nhiều chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

gioi-thieu-don-hang-thuc-pham-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

đơn hàng thực phẩm làm việc tại Nhật Bản thu hút rất nhiều lao động

1, Đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương hấp dẫn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là một mơ ước đối với rất nhiều người ở Việt Nam. Việc được đến một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, được tham quan du lịch, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và nhất là sẽ thu nhập với mức lương cao, khiến thị trường này luôn ngày càng thu hút.

Với những đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ thực sự yên tâm khi ngành nghề này mang lại một mức lương hấp dẫn, vào khoảng 125.000 – 140.000 yên Nhật tức là rơi vào khoảng 25 – 28 triệu vnđ mỗi tháng. Thực ra, mức lương này mới chỉ là mức lương cơ bản, mức lương thấp nhất, chưa tính đến với việc người lao động hoàn toàn có thể tăng ca thì mức lương còn được tính cao hơn rất nhiều.

Đây được coi là mức lương bình quân thấp nhất, nên dù vào bất cứ công ty nào cũng vậy. Tuy nhiên, tuỳ vào công ty mà mức lương còn có thể cao hơn. Ngoài ra, còn có chế độ xét tăng lương theo quý, theo năm, hay theo trình độ tay nghề và thái độ của người lao động. Nói chung, một mức lương bình quân theo khảo sát thực tế của đơn hàng này là cao hơn rất nhiều, khoảng từ 30 – 35 triệu mỗi tháng.

gioi-thieu-don-hang-thuc-pham-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động tại Nhật có mức lương khá cao

2, Đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản là khá ổn định

Nhắc tới Đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản là chúng ta có thể nghĩ ngay tới việc chế biến thực, làm bánh kẹo, cơm hộp, thuỷ sản… Đây là một lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều lao động, không yêu cầu quá nhiều về sức khoẻ, nhưng đòi hỏi là sự khéo léo, tỷ mỉ và chăm chỉ. Chính vì thế, đơn hàng này thu hút rất nhiều các lao động nữ hơn là nam giới.

Hầu hết các đơn hàng thực đều được sản xuất và làm việc trong các công xưởng, nhà máy lớn tại thành phố. Tính chất công việc nhiều, ổn định nên có thể tăng ca và làm việc lâu dài. Đây chính là một thuận lợi rất lớn đối với những lao động tại Việt Nam sang.

Chính việc được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp ổn định, lâu dài sẽ khiến người lao động học tập được rất nhiều và hoàn toàn tự tin về chặng đường tiếp theo sau khi về nước.

3, Công việc không bị gián đoạn và khá nhẹ nhàng

So với các đơn hàng xuất khẩu lao động khác như nông nghiệp, dịch vụ, xây dựng phải làm việc ngoài trời sẽ gặp rất nhiều trở ngại và thường xuyên bị gián đoạn bởi những tác động từ môi trường như thời tiết, nắng mưa. Đặc biệt, Nhật Bản có mùa đông cực kỳ khắc nghiệt, việc gián đoạn những công việc ngoài trời là không tránh khỏi, thậm chí là làm việc đạt hiệu quả không cao và khá tổn hao sức khoẻ.

Tuy nhiên, với các đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản, thuận lợi hơn nhiều và hầu như không bao giờ gián đoạn vì làm việc trong nhà xưởng lại đảm bảo sức khoẻ nên hoàn toàn có thể tăng ca kiếm thêm thu nhập. 

Người Nhật rất thích những người chịu khó, chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Thực tế đây là công việc khá nhẹ nhàng, không đòi hỏi phải khoẻ, tuy nhiên những đức tính chuyên cần, khéo léo là hết sức cần thiết. Những người lao động không có tay nghề, hoàn toàn có thể lựa chọn những đơn hàng thực phẩm để tham gia xuất khẩu lao động.

gioi-thieu-don-hang-thuc-pham-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

ngành chế biến thực phẩm luôn có điều kiện làm việc tốt

4, Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – nơi đáp ứng mọi đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản ở nước ta tăng mạnh. Đặc biệt là những đơn hàng thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, lại được liên kết với rất nhiều thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Úc… công ty TTC Việt Nam luôn tự hào khi là điểm đến tin cậy của tất cả mọi người. Công ty đã vinh dự giúp đỡ được rất nhiều lao động Việt Nam qua nước ngoài làm việc và nhận được những lời cám ơn, phản hồi rất tốt từ khách hàng khi về nước.

Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều đơn hàng thực phẩm với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, đồng thời hỗ trợ hoàn tất các thủ tục, giấy tờ nhanh chóng để các bạn lên đường thực hiện ước mơ.

Nếu có nhu cầu về những đơn hàng thực phẩm để sang Nhật làm việc, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội thực hiện ước mơ, xây dựng một tương lai vững chắc sau này các bạn nhé.

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com