Home » Đơn Hàng XKLĐ » Giới thiệu đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Giới thiệu đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhật Bản luôn là thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn thu hút các lao động Việt Nam. Hiện nay, để chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho thế vận hội quốc tế Olimpic vào năm 2020, quốc gia này đang cần rất nhiều đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây được coi là cơ hội tốt cho những lao động ngành nghề xây dựng tại Việt Nam.

gioi-thieu-don-hang-xay-dung-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản đang rất cần những đơn hàng lao động

1, Tại sao nên xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng ?

Bạn là người có tay nghề ? có sức khoẻ và kỹ năng trong công việc xây dựng ? Bạn muốn thu nhập những mức lương cao ? Vậy thì đi đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhật Bản có một nền công nghiệp xây dựng hiện đại và phát  triển bậc nhất thế giới hiện nay. Được làm việc cùng họ bạn sẽ được tiếp xúc với những công nghệ, kỹ thuật và những công nhân, kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Điều này sẽ rất tôt cho bạn khi trở về nước theo đuổi công việc này để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, với những đơn hàng lao động, người công nhân sẽ có cơ hội kiếm được những mức lương rất cao. Đây là một ngành nghề đặc thù đòi hỏi kỹ thuật, sức khoẻ tốt, lao động nặng nhọc, vất vả nên có mức lương cực kỳ xứng đáng. Bình quân 1 người xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng có thu nhập khoảng 150.000 yên / 1 tháng, cao hơn rất nhiều các lao động cùng ngành nghề trong nước.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương cơ bản thấp nhất, tuỳ vào tay nghề, công ty và khả năng tăng ca, mức lương có thể cao hơn rất nhiều, lương tăng ca khi xuất khẩu lao động Nhật trong lĩnh vực xây dựng có thể lên đến 125% lương cơ bản.

2, Điều kiện đặc biệt cần có và những thuận lợi khó khăn phải vượt qua

Để được xuất khẩu lao động Nhật ở lĩnh vực xây dựng, điều kiện bắt buộc phải có đó chính là sức khoẻ và tay nghề :

  • Bạn sẽ có một buổi phỏng vấn trực tiếp, nói những câu giới thiệu đơn giản bằng tiếng Nhật, với những câu hỏi khó khăn hơn sẽ được phiên dịch viên tiếng Nhật hỗ trợ.
  • Thi thể lực : đây là phần thi rất quan trọng để xem sức khoẻ của bạn có đủ đáp ứng công việc hay không. Tuỳ vào tính chất công việc và các nhà tuyển dụng yêu cầu : có thể thi chống đẩy, vật tay, đẩy tạ, chạy, vác bao cát…
  • Thi tay nghề : nhiều bạn hay lo lắng vì sợ công việc tại Việt Nam và Nhật Bản khác nhau dẫn tới điểm thi thấp, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều được hướng dẫn tỷ mỉ

Với những đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ có những thuận lợi nhất định nhưng cũng có những khó khăn mà các bạn quyết định sang làm việc sẽ phải vượt qua.

Thuận lợi :

– Đây là ngành nghề đang thiếu rất nhiều nhân công lao động, nên cơ hội trúng tuyển rất cao.

– Mức lương cao, công việc ổn định, không sợ thiếu việc

– Được làm việc lâu dài, tái ký hợp đồng với thời hạn lên tới 5 năm

– Được đi xuất khẩu lao động 2 lần.

Khó khăn :

– Khó khăn cần phải vượt qua là vấn đề ngôn ngữ, cần trang bị cho mình vốn tiếng Nhật tốt để mọi công việc được thuận lợi hơn.

– Xây dựng là ngành lao động vất vả, lại hay phải làm việc ngoài trời, mà Nhật Bản là một đất nước có thời tiết rất khắc nghiệt, đây chính là một trở ngại lớn mà làm công việc này ai cũng phải vượt qua.

– Đôi khi nơi làm việc ở những vùng ngoại ô xa với trung tâm thành phố, điều kiện thiếu thốn, xa gia đình, nhớ nhà nên những người lao động phải xác định cho mình một tâm lý ổn định trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động.

gioi-thieu-don-hang-xay-dung-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

có nhiều thuận lợi nhưng không ít khó khăn sẽ phải vượt qua

3, Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – nơi đem đến cho bạn những đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nói chung và với những đơn hàng xây dựng nói riêng đang là rất lớn và thu hút rất nhiều người lao động Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đã ngày càng mở rộng thị trường liên kết và tìm kiếm được nhiều những đơn hàng lao động phục vụ cho mong muốn của mọi người.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động lại liên kết được với rất nhiều các thị trường lớn trên thế giới, không chỉ có Nhật Bản mà còn Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, úc, … TTC Việt Nam tự hào đã giúp đỡ cho hàng ngàn người xuất khẩu lao động thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ họ khi về nước.

Đến với công ty TTC, các bạn không chỉ tìm thấy nhiều đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản, với nhiều mức lương hấp dẫn mà còn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, đồng thời hỗ trợ giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề về thủ tục hồ sơ.

Nếu có nhu cầu về xuất khẩu lao động Nhật Bản, dù bất cứ lĩnh vực gì, hãy nhanh tay liên hệ TTC Việt Nam để thực hiện ước mơ các bạn nhé !

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com