Home » Đài Loan » Môi trường làm việc khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào ?

Môi trường làm việc khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào ?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan thực sự mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là mức lương cao cùng một môi trường làm việc tốt. Vậy thực tế môi trường làm việc và mức lương ở đây ra sao ? Có thật như những gì người ta vẫn nói hay không ? Mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

moi-truong-lam-viec-khi-di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-nhu-nao

xuất khẩu lao động Đài Loan là được làm việc trong môi trường thuận lợi

1, Đài Loan cần lao động Việt Nam từ khi nào ? Lương bình quân khi làm việc tại đây là bao nhiêu ?

Từ năm 1999 Đài Loan đã cho phép nhập khẩu những người lao động tại Việt Nam. Theo bộ lao động & thương binh xã hội thống kê thì hiện nay có tới hơn 10.000 người đang xuất khẩu lao động Đài Loan trong nhiều công việc, lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Theo đánh giá của các website uy tín về xuất khẩu lao động thì mức thu nhập khi làm việc tại Đài Loan thấp hơn của Nhật, Hàn, Sing một chút, nhưng bù lại công việc đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không đòi hỏi cao và không phải tăng ca. 

Bắt đầu từ 1/1/2016, tiền lương bình quân từ 120 đài tệ / giờ lên đến 126 đài tệ / giờ. Như vậy trong 1 tháng tiền lương đã tăng lên 180 tệ. Tuy nhiên, tới 2018 hiện nay, số tiền lương của người lao động còn tiếp tục tăng mạnh, từ mức 21.008 đài tệ / 1 tháng lên tới 22.008 đài tệ / 1 tháng, như vậy 1 tháng đã lên tới 1000 đài tệ. Đây quả thực là một mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động Việt Nam.

Ngoài ra, còn tuỳ vào tay nghề, tính chất công việc, công ty, tăng ca… mà số tiền lương của 1 người còn được thay đổi rất nhiều

2, Môi trường làm việc khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan những năm gần đây luôn thu hút rất nhiều người lao động. Bởi không chỉ sẽ có cơ hội “đổi đời” với những mức lương cao mà môi trường làm việc cũng cực kỳ tốt.

Trước khi nói tới môi trường làm việc tại Đài Loan, chúng ta hãy cùng nói qua 1 chút về đất nước này. Khi bạn có cơ hội sang làm việc tại đây, bạn có cơ hội được đi du lịch đến những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, thậm chí được coi là nổi tiếng thế giới trên hòn đảo “Tiểu Mận” này.

Ví dụ như công viên quốc gia Taroko, công trình tưởng niệm Tôn Trung Sơn, quần đảo Bành Hồ, núi Dương Minh, cung điện Đài Loan… Có thể nói, nơi đây như một đảo ngọc tươi đẹp và thanh bình. Người dân Đài Loan cũng rất nhiệt tình và mến khách.

Đài Loan tuy diện tích nhỏ, nhưng lại rất phát triển về kinh tế, đây được coi là nơi có mức thu nhập bình quân đầu người tương đối cao trên thế giới. Môi trường làm việc tại đây được đánh giá là cực kỳ hiện đại với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao, các dịch vụ phát triển và phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Hầu hết các công việc tại Đài Loan đều không phải làm việc trong môi trường độc hại hay quá vất vả nặng nhọc như 1 số ngành đặc thù về cơ khí, xây dựng khi lao động tại 1 số quốc gia châu Á khác. Hơn nữa, thời tiết Đài Loan khá đẹp, cũng tương đồng với Việt Nam, nên việc hoà nhập với môi trường làm việc nơi đây là tương đối dễ.

moi-truong-lam-viec-khi-di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-nhu-nao

Thu nhập bình quân khi làm việc tại Đài Loan là khá cao

3, Website : tintuclaodong.com – Nơi giúp bạn mọi mong muốn xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay, mong muốn xuất khẩu lao động Đài Loan đang là nhu cầu của rất nhiều người lao động. Nắm bắt được tình hình này, website tin tức lao động đã liên kết với thị trường Đài Loan, đưa về rất nhiều những đơn hàng lao động, phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.

Đến Với Tin tức lao động, các bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều cơ hội việc làm tốt cũng mức lương thực sự hấp dẫn. Tin tức lao động tự hào đã giúp cho hàng ngàn người đi xuất khẩu lao động thành công và nhận được những phản hồi tốt đẹp từ họ khi về nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn tận tình tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn và hỗ trợ nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ, để các bạn có thể nhanh chóng được lên đường làm việc.

Nếu có nhu cầu về xuất khẩu lao động Đài Loan, hay bất kỳ một nơi nào khác. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để hoàn thành mục tiêu các bạn nhé !

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com