Home » Hỏi Đáp » Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Singapore là một trong những thị trường xuất khẩu lao động đầy tiềm năng của Việt Nam. Hằng năm, đảo quốc sư tử luôn thu hút hàng vạn người Việt đến lao động và làm việc. Sở dĩ như vậy là bởi ngoài những điều kiện công tác được xem là rất hợp lý, mức lương khi đi xuất khẩu lao động Singapore cũng có mặt bằng chung tương đối cao khi so với các thị trường lao động khác. Sau đây, bài viết sẽ dành thời lượng để cung cấp thêm nhiều thông tin về chủ đề này đến các bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu.

muc-luong-khi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

đi xuất khẩu lao động Singapore bạn sẽ có 1 mức lương hấp dẫn

1, Khái quát về mức lương khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Thị trường việc làm ở một nước có nền kinh tế phát triển cao như Singapore rất phong phú và đa dạng, cùng với đó là nhiều thang bậc lương khác nhau. Sau đây, chủ bút sẽ tạm phân ra các mức lương cơ bản theo ngành nghề khi đi xuất khẩu lao động Singapore cho các bạn đọc tham khảo:

  • Lao động trong lĩnh vực gia công cơ khí, chế tạo máy. Đây là một trong những nghề thường được các lao động Việt Nam khi sang Singapore lựa chọn. Đặc biệt là đối với các lao động nam có sức khỏe tốt, lành nghề trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy. Mức lương của nghề này thường giao động từ 1000 – 1500 USD / tháng.
  • Lao động trong ngành chế biến thực phẩm đóng hộp: Đây là một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều lao động tại Singapore. Những xí nghiệp chuyên sản xuất đồ hộp, chế biến, bảo quản các loại thực phẩm, rau củ quả là những nơi tuyển dụng đông đảo người lao động nước ngoài ở Singapore. Mức lương của công nhân nghề này cũng tương đối tốt từ 800 – 1200 USD / tháng.
  • Mức lương lao động nghề cá phụ trợ ở Singapore: Đây là một trong những ngành nghề được nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn khi sang Singapore. Làm phụ việc trên các tàu cá lớn của Singapore cần có sức khỏe tốt, khả năng thích ứng cao, do vậy nghề này thường ưu tiên dành cho lao động nam. Mức lương của nghề phụ trợ trên tàu cá cũng rất cao, thường rơi vào khoảng từ 1500 – 2000 USD / tháng.

2, Muốn có mức lương cao khi đi xuất khẩu lao động Singapore thì cần chuẩn bị những điều kiện gì?

Để có thể tận dụng được hết các lợi thế về môi trường lao động và tiếp cận mức lương cao ở Singapore, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

  • Học tiếng Anh thật tốt trước khi sang Singapore xuất khẩu lao động. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại quốc đảo sư tử nên việc bạn thành thạo tiếng Anh sẽ đem lại lợi ích rất lớn. Bên cạnh đó, ứng viên đi xuất khẩu lao động Singapore cũng nên học thêm song ngữ tiếng Hoa, bởi đảo quốc này có 75% là Hoa kiều, biết 2 ngôn ngữ Anh – Hoa sẽ giúp bạn rất dễ dàng có được công việc tốt với mức lương cao.

muc-luong-khi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

ngoài mức lương tốt, xuất khẩu lao động Singapore còn mang đến 1 môi trường làm việc thuận lợi

3, Công ty cổ phần Nhân Lực Việt TTC – chiếc chìa khóa của thành công

Công ty cổ phần Nhân Lực Việt TTC là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay chuyên giao kết hợp đồng với các đối tác nước ngoài về xuất khẩu lao động. Công ty chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo dựng được uy tín vững chắc đối với khách hàng và người lao động.

Đến với Nhân Lực Việt TTC, bạn sẽ có được sự tư vấn và trợ giúp tận tình từ các chuyên gia hàng đầu, qua đó có được một bản hợp đồng xuất khẩu lao động Singapore với mức lương hấp dẫn nhất và thủ tục nhanh chóng nhất.

Đến với TTC là người lao động đã nắm trong tay chiếc chìa khóa thành công!

Xem thêm website: 

SĐT: 0942979788

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com