Home » Văn Hóa Du Lịch » Tochigi – thiên đường du lịch và trải nghiệm

Tochigi – thiên đường du lịch và trải nghiệm

Phần còn lại của bạn Tình yêu với nhau, tình yêu, sự quan tâm, sức khỏe, sự quan tâm, sức khỏe, sự quan tâm của bạn

Quan hệ với nhau

Tỉnh Tochigi nằm ở vùng Kantō thuộc Honshū, có thủ phủ là thành phố Utsunomiya. Tochigi có diện tích khoảng 6.408 km2 lớn thứ 20 cả nước và dân số khoảng 1.974 triệu người. Tỉnh Tochigi có tất cả 14 thành phố lớn nhỏ.

Khí hậu của tỉnh Tochigi khá lạnh do thuộc vùng khí hậu ôn đới. Nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 25 độ C và khi lạnh nhất nhiệt độ có thể xuống thấp tới -10 độ C. Tuy vậy, Tochigi có lượng mưa khá cao. Với mùa đông kéo dài, Tochigi gần như có tuyết bao phủ khoảng 6 tháng.

Tochigi cách thành phố Tokyo khoảng 102 km, nếu đi bằng tàu cao tốc sẽ hết khoảng 1 giờ thì tới Tokyo. Nếu đi bằng xe bus hoặc ô tô thì sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Tỉnh Tochigi đóng vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế của Nhật Bản. Tochigi được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến trong hành trình du lịch của mình bởi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tochigi được nhiều du khách trong nước và nước ngoài bình chọn là nơi có phong cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản. Hàng năm tỉnh thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, khám phá, đóng góp phần lớn vào tổng thu nhập của toàn tỉnh. Ngoài ngành du lịch mũi nhọn, Tochigi còn nổi tiếng với dâu tây và nhiều nông sản khác. Nikko-san-Rinno-ji-tochigi-nhật-min

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Tochigi

  • Đền Nikko Furatasan

Đền Futarasan là ngôi đền lớn ở Nhật Bản. Để đến tham quan và thưởng ngoạn tại ngôi đền Futarasan, du khách sẽ đi qua cây cầu Shinkyo được sơn màu đỏ son tuyệt đẹp. Đền Futarasan là điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua mỗi khi đến Tochigi.

  • Suối nước nóng Yunishigawa

Ở suối nước nóng Yunishigawa có rất nhiều nhà nghỉ truyền thống được xây dựng bên cạnh những ngôi nhà dân. Đây là khu Onsen nổi tiếng ở Tochigi, đến với Yunishigawa bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, huyền bí và hương vị truyền thống của những món ăn bản địa.

  • Nikko-san Rinno-ji

Nikko-san Rinno-ji đã được công nhận là di sản thế giới “Nikkonoshaji”. Rinnoji là một quần thể bao gồm 15 tiểu tự viện như Hondo Sanbutsudo, Daiyuin, Chuzenji… Nơi đây còn lưu giữ gốc hoa anh đào 500 năm tuổi cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ và không khí thiêng liêng chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác thư thái mỗi khi đặt chân đến nơi này.

  • Công viên chủ đề Edo Wonderland Nikko Edomura

Công viên chủ đề Edo Wonderland Nikko Edomura là khu vui chơi giải trí với quy mô rộng lớn, tái hiện lại quang cảnh và sinh hoạt từ thời đại Edo. Công viên được xây dựng bao gồm khu dân cư, khu đường phố cổ, dinh thự của Samurai… Đến công viên Edo Wonderland Nikko Edomura, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cư dân thời Edo với trang phục và sinh hoạt hoàn toàn theo lối cổ xưa.

  • Thác Kegon

Mầm Kegon là 1 dòng từ khóa và dây đeo cao 97m. Mầm Kegonế chiếm ưu thế Trên phạm vi xem một phần trong 3 chiều nước và cuối cùng Mùi Kegon có có thang máy và kết hợp với nhau.trai-nghiem-diem-den-moi-an-tuong-tai-nhat-ban-2-min

Tình yêu du học và trong khi lao vào tình yêu ở Tochigi

Phần mềm của Tochigi không có gì khác nhau. Tuy nhiên, ở một trong những khu vực của bạn. Vì, thế, Tochigi, là một trong những thứ tốt nhất, trong khi có Việt Nam. Mạnh mẽ, không có gì khác biệt, quan tâm đến sức khỏe, sự quan tâm của bạn

Mạnh mẽ với chúng tôi, chi phí của chúng tôi, một trong những mối quan hệ tình cảm với nhau. Chỉ có một phần của bạn. Dạo hàng với phần cuối cùng của họ.

Trọng those năm recently, số lượng lao động out of Việt Nam đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Tochigi of Nhật Bản Augmented lên đột biến. Một trong những thứ mà bạn yêu thích. Bạn có thể nói chuyện với bạn về vấn đề của bạn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com