Home » Học Hiếng Nhật » Top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

Top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

Với sự phát triển của Nhật Bản và sự ảnh hưởng lớn về kinh tế của quốc gia này đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì việc đầu tư cho mình học tiếng Nhật là một lợi thế rất lớn. Vì rằng, hiện nay lên bất cứ trang web tuyển dụng nào, các cơ hội việc làm ngoài việc yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực ấy còn ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Và nếu bạn đang muốn tự học tiếng Nhật thì hãy tham khảo Top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nâng cao được khả năng sử dụng ngôn ngữ này lên nhiều đấy.pham mem hoc tieng nhat mien phi

Ảnh minh họa: Internet

  1. Từ điển Nhật – Việt Mazzi

Top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí trước hết phải kể đến từ điển Nhật – Việt Mazzi. Khi chúng ta học bất cứ loại ngôn ngữ nào cũng đều cần nhận biết trước tiên về chữ cái, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng. Từ điển Nhật – Việt Mazzi được đa số người học tiếng Nhật sử dụng và có nhận được các đánh giá cao về mặt tiện ích và hiệu quả từ người học. Mazzi đang ngày càng nâng cấp để mang lại kết quả tốt nhất.

  1. Minna no nihongo

Minna no nihongo là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật được phát triển từ cuốn giáo trình Minna Nohongo được nhiều người học tiếng Nhật sử dụng nhất, cung cấp đầy đủ 50 bài học, từ điển Nhật – Việt, bảng chữ cái Hiragana Katakana, học Kanji qua hình ảnh, giáo trình Soumatome N2 N3, 1000 câu giao tiếp thông dụng, 20 bài hội thoại luyện phản xạ tiếng Nhật.

  1. Phần mềm Bucha học tiếng Nhật

Khác với các phần mềm học tiếng Nhật thông thường, phần mềm Bucha được thiết kế trên mô phỏng một dạng trò chơi giúp người học vừa có thể học từ   vựng vừa có thể giải trí mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đây cũng là một trong Top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí được sử dụng rộng rãi hiện nay.

  1. Phần mềm Anki

Nhắc tới phần mềm học tiếng Nhật miễn phí, chúng ta không thể bỏ qua Anki. Một chương trình với giao diện đơn giản được sử dụng trên máy tính, được thiết kế với những phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, video và cả trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng và tải ứng dụng này về để tự học cho mình.

  1. Japanese Listening Practice

Phần mềm học tiếng Nhật Japanese Listening Practice là một ứng dụng luyện nghe hiệu quả được sử dụng dành cho Smartphone. Người học có thể rèn luyện kỹ năng nghe cho mình với các bài học từ sơ cấp đến cao cấp về các sự kiện, tin tức, tình huống hàng ngày. Bạn có thể tải các bài nghe về và sử dụng headphone luyện nghe trong thời gian rảnh trong ngày vô cùng hiệu quả.

  1. Phần mềm Jdict

Jdict là một trong Top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí được sử dụng rộng rãi và hiệu quả. Đặc điểm nổi bật đó là khả năng nhận biết và tra kanji nhanh chóng, hiển thị của cả âm Hán việt cũng như cách viết cực kỳ thuận tiện.

  1. Phần mềm Akebi

Ưu điểm của phần mềm Akebi là phần mềm cung cấp cho người học những ví dụ cụ thể, đồng thời gợi ý những từ liên quan khi bạn tra bất cứ từ nào trên ứng dụng.

  1. Phần mềm Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Là một ứng dụng luyện thi JLPT, phần mềm Series Japanese thiếp lập các bài thi thử từ N5 đến N1, giúp người học trang bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào kỳ thi thực.

  1. Phần mềm Power Japanese

Phần mềm này phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật với các bài học dễ hiểu, dễ nhớ.

  1. Phần mềm Imiwa

Một ứng dụng để tra cứu Anh – Nhật cho những bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng 2 ngôn ngữ này cùng một lúc.phan mem hoc tieng nhat

Ảnh minh họa: Internet

Với top 10 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí được giới thiệu trên đây, chúng tôi rất mong sẽ giúp bạn trong quá trình tự học tiếng Nhật và chinh phục thứ ngôn ngữ này trong một tương lai gần nhất.

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com