Home » Học Hiếng Nhật » Top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí

Top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí

Những ai đang có mong muốn chinh phục tiếng Nhật – thứ ngôn ngữ đang được sử dụng và có xu hướng hot trong những năm trở lại đây thì không thể bỏ qua Top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí. Những phần mềm không chỉ giúp người học nâng cao tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao mà còn là hành trang nhỏ gọn và tiện ích theo chúng ta đến bất cứ nơi đâu trong chiếc Smartphone yêu quý.gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-nhat

  1. Tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề

Trong mục App Store với cụm từ khóa tìm kiếm “Tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề”, người học sẽ nhanh chóng tìm được kết quả mong muốn. Đây là ứng dụng học tiếng Nhật với các đoạn giao tiếp đơn giản và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật. Điều đặc biệt ở đây là các câu giao tiếp được thiết kế ngắn gọn và phổ biến với giọng đọc chuẩn, lưu loát rất phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Một điểm cộng nữa của ứng dụng này là không tốn bộ nhớ và học ở bất cứ đâu không cần Internet.

  1. Học tiếng Nhật giao tiếp

Nằm trong top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí phải kể đến phần mềm “ Học tiếng Nhật giao tiếp”. Cũng như phần mềm đầu tiên, ứng dụng này chứa đựng hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho các đối tượng học khác nhau: du học, du lịch hay xuất khẩu lao động. Nội dung bài học được phân loại theo các chủ đề khác nhau và vô cùng phong phú giúp người học dễ dàng trong việc ghi nhớ và sắp xếp ý tưởng cho giao tiếp sau này.

  1. Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo là phần mềm trong top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí được viết dựa trên cuốn giáo trình Minna No Nihongo với 50 bài minna cơ bản. Có phần khác so với 2 ứng dụng đầu, đây không phải là một app chuyên về giao tiếp nhưng nếu biết cách sử dụng nó sẽ giúp trình độ giao tiếp của bạn tăng lên nhanh chóng. Phần mềm có tích hợp trò chơi giúp người học tăng cường khả năng nhớ các từ vựng đã học, hỗ trợ các đề luyện thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1. Tất cả nằm trọn trong một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng hữu ích và hiệu quả.

  1. Tiếng Nhật Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Một phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật với phần giải nghĩa tiếng Việt cực đầy đủ với hơn 3000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản hứa hẹn là một ứng dụng không thể bỏ qua của người học. Tích hợp các bài trắc nghiệm từ vựng nhanh, phần mềm giúp tăng phản xạ khi học tiếng Nhật đồng thời kiểm tra khả năng ghi nhớ.

  1. Học tiếng Nhật

Top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí phải kể đến cuối cùng đó chính là phần mềm “Học tiếng Nhật”. Một ứng dụng miễn phí giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Bên cạnh sử dụng cấu trúc ngữ pháp trong tình huống ngữ cảnh cụ thể, phần mềm cho phép người học ghi âm và so sánh giọng đọc với phát âm chuẩn bản địa. Học tiếng Nhật từ đó thật dễ dàng và nhanh chóng.bảng chữ cái Hiragana

Hãy thử trải nghiệm một trong Top 5 phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí trên đây chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn sẽ nâng cao một cách đầy bất ngờ đó.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com