Home » Xuất khẩu lao động » xuất khẩu lao động nhật bản những điều cần biết?

xuất khẩu lao động nhật bản những điều cần biết?

Nhật bản – là một trong những cường quốc kinh tế  trong nhóm 7 nước công nghiệp hàng đầu thế giới (G7).Xứ sở mặt trời mọc có một nền kinh tế phát triển bậc nhất, và cần rất nhiều lao động phục vụ sản xuất trong các nhà máy xí nghiệp. Tuy nhiên, đây là nước có tỷ lệ dân số già hóa thuộc vào hàng cao nhất thế giới, bởi vậy tình trạng thiếu hụt  nguồn nhân lực trầm trọng đang diễn ra trên toàn lãnh thổ Nhật bản. Chính từ nguyên nhân này mà thị trường xuất khẩu lao động nhật bản luôn thu hút rất nhiều lao động việt nam muốn sang đây làm việc. Bài viết này sẽ dành cho những ai quan tâm về vấn đề này một cách nhìn tổng quan nhất và chi tiết nhất.

1.Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản hết bao nhiêu tiền?

Điều quan tâm đầu tiên cũng là điều đau đầu nhất cho những ai đang có dự định đi xuất khẩu lao động nhật bản đó là chi phí đi sang nhật. Khoản tài chính mà người lao động phải bỏ ra ban đầu để có cơ hội sang đất nước mặt trời mọc làm việc là không  hề rẻ chút nào.Vậy khoản chi phí xuất khẩu lao động nhật bản là là bao nhiêu?

-Khoản tài chính mà người lao động phải bỏ ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như tính chất ,ngành nghề công việc, hợp đồng lao động 1 năm hoặc 3 năm, phụ thuộc vào mức lương cơ bản (lương cao thì phí sẽ cao chẳng hạn). Hay đơn thuần là chính công ty môi giới quy định số tiền sau khi họ đã tính toán có lợi với việc kinh doanh của họ. Ngoài ra còn các khoản chi phí đi lại, tiền ăn, tiền học, tiền nhà ở ….

– Chung quy lại để có thể đi xuất khẩu lao động nhật bản người lao động sẽ bỏ ra khoản chi phí từ 70 triệu đến 200 triệu đồng.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản hợp đồng 1 năm là bao nhiêu?

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là một trong những đất nước được người lao động Việt Nam lựa chọn hàng đầu, khi có dự định đi xuất khẩu và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh việc quan tâm đến chế độ lương thưởng, khi muốn được làm việc tại xứ sở Mặt Trời Mọc thì chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho đơn hàng có 1 năm hợp đồng cũng là điều được rất nhiều người quan tâm phổ biến hơn cả.

Khác với những đơn hàng 3 năm, khi đến Nhật Bản lao động chỉ trong 1 năm bạn sẽ chỉ có thể tích luỹ được khoảng từ 200 – 300 triệu mà không phải là con số 500 hoặc 700 triệu.

Tuy nhiên, đổi lại thay vì bạn phải bỏ ra số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng cho các trung tâm xuất khẩu lao động, thì lúc này bạn chỉ cần khoảng 60 – 70

Vì sao nên tham gia xuất khẩu lao động với đơn hàng 1 năm?

Đối với thời hạn hợp đồng ngắn ngày như thế này sẽ tiết kiêm được chi phí cho người lao động khi muốn làm việc tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, thời gian xa nhà dù khá ngắn,nhưng vẫn đủ để cho bạn tích luỹ được một số vốn dành cho công việc kinh doanh sau khi trở về nước.

Thế nên, có thể thấy những nguyên nhân như trên chính là lý do mà các đơn hàng 1 năm được lựa chọn khá nhiều trong số đông người lao động. Ngoài ra, bên cạnh những nguyên nhân bạn còn cần phải biết những đối tượng nào nên tiến hành xuất khẩu lao động với đơn hàng 1 năm.

Những đối tượng nào nên lựa chọn đơn hàng 1 năm?

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính của người lao động. Ngoài ra, mục đích xuất khẩu và hoàn cảnh gia đình cũng sẽ có tính quyết định rất cao trong vấn đề này.Vì thế, với những đối tượng như sau thì đơn hàng 1 năm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn:

 • Nguồn tài chính của bản thân và gia đình có giới hạn, không đủ khả năng chi trả cho chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản kéo dài 3 năm thì với đơn hàng 1 năm bạn sẽ không quá khó khăn khi vừa giải quyết được nhu cầu, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế mình đang có.
 • Sang Nhật làm việc vì vấn đề học tập, đây là mục đích chủ yếu của những sinh viên chuyên ngành Nhật ngữ, muốn có cơ hội học hỏi và trao dồi thêm vốn tiếng Nhật của mình sau khi ra trường. Đồng thời, với những ai đang có mong muốn vượt qua vòng phỏng vấn tiếng bản địa để được du học Nhật Bản, thì đây cũng là lựa chọn giúp họ vừa học vừa làm hiệu quả.
 • Ngoài ra, với những đối tượng muốn tham quan, học hỏi và khám phá đất nước và con người tại đây bên cạnh việc lao động, thì những hợp đồng kéo dài chỉ một năm cũng sẽ giúp họ giải quyết tốt nhu cầu này.

Như vậy, nếu như bạn nằm trong số những đối tượng như trên, sang Nhật Bản với nhiều lý do và mục đích khác nhau chứ không nhất thiết là chỉ lao động kiếm tiền, thì bạn sẽ vô cùng hài lòng với những đơn hàng xuất khẩu chỉ trong vòng 1 năm có chi phi khá thấp.

Đăng ký nhận tư vấn đơn hàng một năm miễn phí

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản hợp đồng 3 năm

Với thị trường lao động nhật bản chủ yếu là các ngành nghề có thời hạn hợp đồng 3 năm chiếm đến 90% cá biệt một số ngành nghề có thể được gia hạn lên tới 5 năm.

Phần lớn người lao động việt nam cũng lựa chọn hợp đồng hợp đồng 3 năm khi đăng ký đi xuất khẩu lao động tại nhật bản.

lý do lựa chọn xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng 3 năm

Với thời hạn hợp đồng 3 năm là khoảng thời gian vừa đủ để người lao động kiếm được 1 khoản tiền chi phí ban đầu bỏ ra để sang nhật bản làm việc. Với mức lương hiện tại bạn chỉ cần làm việc năm đầu tiên là có thể kiếm đủ khoản chi phí xuất khẩu lao động nhật bản ban đầu. Còn lại năm thứ 2 và thứ 3 là lúc mà người lao động có thể tích lũy được một số vốn sau khi về nước.

 • Dù có đi xuất khẩu lao động 1 năm hay 3 năm thì bạn cũng sẽ phải tham gia các khóa đào tạo từ 4 đến 6 tháng theo yêu cầu từ phía nghiệp đoàn nhật bản, trong thời gian này tiền chi phí ăn ở và học tập chênh lệch nhau không quá nhiều. Chính vì vậy mà mọi người thường chọn đi 3 năm nhiều hơn 1 năm (tâm lý mà.)
 • Cho dù chi phí xuất khẩu lao động sang nhật thời hạn 3 năm có cao gấp 2 gấp 3 lần đi một năm chăng nữa nhưng nhiều người vẫn lựa chọn, lý do thì bạn biết tại sao rồi, hãy tin tôi đi thời hạn 1 năm quá ngắn và lúc đó bạn sẽ thấy rất tiếc.Nhật bản chưa có chính sách tiếp nhận lao động quay lại lao động lần 2.

Đi xuất khẩu lao động nhật bản 3 năm hết bao nhiêu tiền?

 • Phí đơn hàng hay còn gọi là phí xuất cảnh từ 90 triệu vnđ đến 120 triệu vnđ.
 • Tiền ăn, tiền ở, học sau trúng tuyển khoảng trong khoảng 4 đến 6 tháng từ 15 – 20 triệu vnđ.
 • Các khoản chi phí phát sinh như: Tiền phí cho công ty, tiền quần áo, đồng phục, tiền sách vở, tiền khám sức khỏe, tiền xác nhận nghề, tiền “cảm ơn các phòng ban”… vào khoảng 20 triệu.
 • Mức đặc cọc chống trốn: Hiện nay hầu hết công ty đã bỏ khoản tiền đặt cọc chống trốn.

Đây chỉ là mức tổng chi phí đi tính trung bình, còn có đơn hàng mức phí đi cao hơn.Vậy tổng tất cả các khoản chi phí để đi được là khoảng 125 – 160 triệu vnđ (tùy từngcông ty, tuy đơn hàng tham gia, có một số đơn hàng tốt khác thì chi phí đi còn cao hơn). Riêng đơn hàng may mặc thì chi phí đi là rẻ nhất, tổng chi phí để đi được khoảng từ 90 – 110 triệu.

Với mức chỉ phí đi chỉ khoảng 160 triệu thì sau 3 năm về nước các bạn sẽ để ra được khoảng 500 – 600 triệu (đã trừ chi phí đi). Hiện nay với mức thu nhập mỗi tháng để ra được 25 – 30 triệu (có bạn làm thêm nhiều còn để ra được hơn như chia sẻ của 1 bạn dưới đây), thì chi phí bỏ ra 160 triệu để đi được là rất hợp lý.

Chi phí xuất khẩu lao động phụ thuộc theo tùng đơn hàng cụ thể như sau:

 • Đơn hàng may mặc tổng hết tất cả các khoản chi phí để đi được dao động 90 -110 triệu.
 • Đơn hàng xây dựng khoảng từ 120 – 140 triệu.
 • Đơn hàng mộc khoảng 140 – 170 triệu.
 • Đơn hàng chế biến thực phẩm khoảng 150 – 170 triệu.
 • Đơn hàng liên quan đến cơ khí khoảng từ 140 – 180 triệu.
 • Đơn hàng nông nghiệp khoảng từ 130 -150 triệu.
 • Đơn hàng làm trong nhà máy xí nghiệp từ 160 – 190 triệu.
 • Đơn hàng thủy sản và chế biến thủy sản từ 140 – 150 triệu.
 • Đơn hàng điện tử khoảng từ 160 – 200 triệu.
 • Các đơn hàng Kỹ thuật viên Nhật Bản từ 40 – 80 triệu.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

2.Mức lương xuất khẩu lao động nhật bản là bao nhiêu?

Mức thu nhập của người công nhân khi xuất khẩu lao động là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi mà người lao động của chúng ta có nhu cầu làm việc ở nước ngoài. Một mức lương ổn định và cao sẽ giúp cho người lao động có thể dễ dàng tích cóp được một ít vốn liếng sau khi trở về nước.

Bởi vậy, họ thường tìm đến những thị trường lớn như đất nước Nhật Bản và điều mà người lao động quan tâm nhất là : mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản được bao nhiêu ? và khi trừ hết các chi phí sinh hoạt thì số tiền cầm về được khoảng bao nhiêu ?

Mức lương xkld nhật bản được bao nhiêu ? là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người

Nhiều người đi trước về kể rằng nếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong vài năm, ăn ở tiết kiệm một chút thì khi về nước cũng có vài trăm triệu đồng làm vốn rồi. Với một mức lương có thể nói là cao hơn hẳn trong nước thì việc xuất khẩu lao động sẽ rất tốt phải không ?

Với bất cứ một người lao động nào ? dù xuất khẩu lao động đi bất cứ quốc gia nào ? điều đầu tiên họ phải quan tâm là mức lương và các chi phí phục vụ cho ăn ở sinh hoạt hàng tháng ? vậy thực tế :  lương xuất khẩu lao động Nhật Bản được bao nhiêu ?Nhật Bản là một thị trường lớn với nền kinh tế phát triển hiện đại bậc nhất thế giới, tỷ giá đồng yên hiện nay là khá cao cùng chế độ đãi ngộ tốt đã khiến Nhật Bản là một trong những thị trường thu hút rất nhiều người lao động.

Câu hỏi quan tâm nhất được đặt ra là : lương đi lao động Nhật Bản có cao không ? sau khi trừ đi các chi phí đóng góp và sinh hoạt sẽ còn lại bao nhiêu ? mức thu nhập có thực sự cao như những lời “đồn đại” hay không ?

Lương của lao động Nhật phụ thuộc khá nhiều vào tỷ giá đồng yên, các bạn có thể làm 1 phép tính thế này : ví dụ vào năm 2017, tỷ giá đồng yên vào khoảng : 1 yên ~ 216 đồng thì với thu nhập khoảng 120.000 ~ 150.000 yên / 1 tháng tính ra tiền Việt là 26 ~ 33 triệu đồng.

Có một thực tế là mọi lao động ở Nhật Bản đều được nhận lương cơ bản theo đúng chế độ nhà nước quy định, và con số này vẫn tăng hàng năm tuy không nhiều. Lưu ý một điều đây là mức lương tối thiểu, có thể tuỳ vào tay nghề, tuỳ vào lĩnh vực và tuỳ vào công ty hay thời gian tăng ca mà thay đổi rất nhiều.

Số tiền thực lĩnh với người xuất khẩu lao động Nhật Bản ?

Có 3 khoản phí phải trừ đi khi lĩnh lương mà ta dễ dàng nhận thấy là : bảo hiểm, thuế và phí nội trú. Còn tiền ăn thì tuỳ thuộc mỗi người, có thể ăn uống đầy đủ, hạn chế chi tiêu một cách tự túc sao cho tiết kiệm nhất. Vì vậy, lương thực lĩnh tối thiểu với mỗi người lao động tại Nhật Bản vào khoảng 80.000 ~ 110.000 yên.

Vậy mỗi tháng, ta có thể tính ra một người tối thiểu cũng sẽ tiết kiệm được 15 – 20 triệu đồng – đây là một thu nhập khá lớn nếu so với những người làm lao động ở Việt Nam. Xin nhắc lại đây chỉ là thu nhập tối thiểu, việc tăng ca hay tay nghề cao hoàn toàn có thể nâng mức lương hơn nhiều. Bình quân thực tế mỗi người đi lao động Nhật Bản họ để ra được 25 – 30 triệu / 1 tháng.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng tới mức lương cơ bản của người lao động

Đối với những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mức lương cơ bản có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố : ví dụ ở ngoại ô lương cơ bản thấp hơn thành phố (nhưng chí ăn ở, đi lại, sinh hoạt lại thấp hơn khá nhiều).

Với những ngành nghề đặc thù hay độc hại, nặng nhọc thì mức lương cũng sẽ cao hơn với những công việc phổ thông bình thường (ví dụ : hàn xì, dàn giáo, đúc, cơ khí, bả sơn…)

Một yếu tố ảnh hưởng tới lương cơ bản nữa chính là yếu tố và tính chất công việc. Yêu cầu cao tương đương với thu nhập cao. Ví dụ : may công đoạn đơn giản sẽ thấp hơn so với may thời trang cao cấp chẳng hạn.

Yếu tố xét tăng lương theo thời gian làm việc ?

Thực chất không có một quy định cụ thể nào về việc tăng lương theo thời gian. Nhưng mức lương mà nhà tuyển dụng thông báo cho người lao động bao giờ cũng thấp hơn 1 chút so với mức lương khi ký kết hợp đồng. Một người đã đồng ý mức lương thấp hơn trước đó sẽ rất vui vẻ và làm việc tốt hơn khi thấy một mức lương cao hơn trong hợp đồng.

Việc tăng lương là phụ thuộc vào từng công ty, không theo một lộ trình nhất định và nó còn tuỳ thuộc vào tay nghề, năng suất và thái độ làm việc của người lao động. Có người được tăng lương chỉ sau tháng làm việc đầu tiên, có người lại sau 3 tháng, 1 quý hay thậm chí cả 1 năm.

Nói chung để trả lời chính xác cho câu hỏi mức lương xkld Nhật Bản được bao nhiêu ? là rất khó và phụ thuộc vào nhiều yếu tố : từ công ty cho đến người lao động.

3.Điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật bản

Nhật Bản là một trong những nước có nền công nghiệp rất phát triển, tuy nhiên dân số Nhật Bản lại rất ít dẫn đến nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất và chế tạo ngày càng khan hiếm. Thị trường lao động ở Nhật Bản đang ngày càng phổ biến và lan rộng ra khắp châu Á, Việt Nam cũng là một trong những nước có nguồn lao động dồi dào, có thể xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh

 • Độ tuổi của bạn phải nằm trong độ tuổi lao động mà phía xí nghiệp Nhật Bản yêu cầu. Thường là từ 18 đến 30 tuổi, một số đơn hàng sẽ tuyển đến 35 tuổi như các đơn hàng về : May mặc, cơ khí, xây dựng, thủy sản..
 • Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản thứ 2 rất quan trọng đó là sức khỏe. Bạn phải có sức khỏe tốt và không mắc phải những bệnh mà phía Nhật Bản cấm nhập cảnh như: HIV, Viêm gan B, viêm phổi, giang mai, lậu… Bên cạnh đó, ít công ty lấy người có hình xăm hay dị tật trên cơ thể. Và phải có giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện có giấy phép di bộ LĐTBXH cấp để khám cho người đi lao động nước ngoài.
 • Không có tiền án tiền sự (dù đã hết hạn cũng không đi được). Không bị hạn chế xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật. Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản dưới đất kỳ hình thức nào.
 • Phải thỏa mãn yêu cầu về chiều cao cân nặng để đảm bảo hiệu quả lao động (do chủ yêu cầu). Thường là: Nam tối thiểu cao 160 cm và nặng 50kg trở lên. Nữ cao tối thiểu 145cm và nặng 40kg trở lên. Không quá béo, quá gầy.
 • Bạn phải có bằng tốt ngiệp cấp 2 trở lên hoặc tương đương mới được ứng tuyển đi lao động tại Nhật. Sau trúng tuyển bạn phải học tiếng Nhật để sang Nhật giao tiếp được với chủ sử dụng, phục vụ công việc và sinh hoạt tốt hơn.
 • Bạn cần có kinh nghiệm làm việc với đơn hàng bắt buộc. Có tay nghề và kỹ năng là lợi thế. Đây chỉ là những đơn hàng yêu cầu có tay nghề như: Đơn hàng may, đơn cơ khí… Còn các đơn hàng khác không yêu cầu có kinh nghiệm hay tay nghề.
 • Khi nghiệp đoàn hoặc công ty tiếp nhận phía Nhật sang thi tuyển thì bạn phải được họ chấp nhận (thi đậu) thì bạn mới chắc chắn đi được. Trong quá trình học tập sau khi thi đỗ đơn hàng không mắc phải sai phạm gì nghiêm trọng, như: Không phạm pháp, không bị thầy người Nhật ở trung tâm dạy tiếng kết luận bạn hay ăn cắp, ăn trộm, nữ giới không có bầu…
 • Bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các khoản tài chính chi phí phải nộp trước khi xuất cảnh (tự có hoặc vay vốn ngân hàng). Các khoản chi phí này ở mỗi công ty xuất khẩu lao động là khác nhau, hoặc tùy theo mỗi đơn hàng tuyển dụng mà khác nhau. Dao động khoảng 120 – 160 triệu.
 • Bạn phải hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ mà công ty xuất khẩu lao động yêu cầu để cho công ty phái cử làm visa xuất cảnh.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí đi xuất khẩu lao động hết bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí đi xuất khẩu lao động tại nhật bản tùy thuộc từng đơn hàng cụ thể, giao động từ 150 triệu – 180 triệu.


Comments

comments

Xuất khẩu lao động nhật bản lương được bao nhiêu?

Trả lơi: Mức lương cơ bản bình quân của người lao động từ 130.000 yên – 150.000 yên, tương đương 28 – 30 triệu vnd., Chưa tính tăng ca, làm thêm giờ, tiền phụ cấp ….


Comments

comments

Xuất khẩu lao động nhật bản lương được bao nhiêu?

Trả lơi: Mức lương cơ bản bình quân của người lao động từ 130.000 yên – 150.000 yên, tương đương 28 – 30 triệu vnd., Chưa tính tăng ca, làm thêm giờ, tiền phụ cấp ….


Comments

comments

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản:

Người lao động cần đảm bảo chính xác các bước sau theo đúng quy trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

 • Khám sức khỏe tổng thể (dành cho người lao động đi nước ngoài) tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương,bệnh viện đa khoa tràng an.
 • Khi đi khám cầm theo 3 ảnh 4*6, Chứng minh thư, uống nhiều nước lọc, trước khi khám không ăn trong 6 tiếng, không uống sữa, đồ ngọt, chất kích thích và mang theo 690.000 đ.

         Đạt – được tham gia, nộp hồ sơ.

         Không đạt – không thể tham gia chương trình. Lựa chọn con đường khác

 • Nộp hồ sơ đầy đủ, có công chứng và xác nhận của chính quyền địa phương bao gồm:
 1. Sơ yếu lý lịch ( Xác nhận của UBND xã, phường) 2 bản.
 2. Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh ( Sao y bản chính, chứng thực) mỗi loại 2 bản.
 3. Các văn bằng, chứng chỉ ( Sao y bản chỉnh, chứng thực: 2 bản ).
 4. Đơn tự nguyện xin đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, 1 bản.
 5. Bản cam kết gia đình thực tập sinh, ( Có xác nhận của UBND xã phường), 1 bản.
 6. Xác nhận nhân sự ( Theo mẫu quy định, do Công an địa phương cấp, không được viết tay. Có xác nhận của UBND xã, phường nơi thực tập sinh cư trú) yêu cầu dán ảnh 4*6 và ô dán ảnh, có đóng dấu giáp lai vào bảnh, 1 bản
 7. Xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận UBND xã, phường Trường hợp đã kết hôn thì photo giấy đăng ký kết hôn ( chứng thực). 1 bản

Lưu ý: Các văn bản do chính tay người tham gia viết.Cùng 1 loại mực. Văn bản có 2 tờ phải đóng dấu giáp lai.

 • Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ, thực tập sinh lựa chọn đơn hàng để đăng ký thi tuyển. Đăng ký trực tiếp với Cán bộ tuyển dụng của công ty
 • Sau khi phỏng vấn công ty sẽ đào tạo cho những hồ sơ trúng tuyển về tiếng Nhật, văn hóa, cv cụ thể … Trong thời gian khoảng 4-5 tháng thì xuất cảnh
 • Theo quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đăng ký đi làm việc tại Nhật, Thực tập sinh trúng tuyển sang Nhật làm việc thời giạn 3 năm ( Không gia hạn) theo hợp đồng làm việc ký với xí nghiệp tại Nhật Bản.
 • Kết thúc chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.Thực tập sinh về nước có cán bộ của công ty đón tại sân bay xác nhận ngày TTS về nước và Thanh lý hợp đồng Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.

Đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng nhật bản

4.Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động TTC Việt Nam là công ty có uy tín hàng đầu trong cả nước:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam là một trong những công ty cổ phần nhân lực có uy tín nhất hiện nay, đã có rất nhiều học viên được đào tạo và làm việc ở Nhật Bản và một số nước phát triển trên thế giới. Theo một số học viên của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam chia sẻ thì chỉ sau một năm mà họ có thể tiết kiệm và tích góp gần 300 triệu đồng, đây là một số tiền tương đối lớn đối với người lao động phổ thông.

TC Việt Nam luôn lựa chọn những nơi làm việc tốt nhất, mức thu nhập ổn định và tương đối cao để giúp cho người lao động của chúng ta nâng cao được tay nghề, và kiếm thêm được một ít chi phí sau khi về nước.xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam luôn hỗ trợ cho người lao động về mặt thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp từ kỹ năng cho đến giao tiếp, giúp cho học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được công việc cũng như là ngôn ngữ để có thể dễ dàng hơn trong việc lao động và học tập tại Nhật Bản. Đây là lý do mà rất nhiều học viên lựa chọn TTC Việt Nam để có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đến với TTC Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện. Song song đó, người lao động còn được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực về nhiều ngành nghề khác nhau.

Không dừng lại ở đó, trung tâm xuất khẩu lao động TTC Việt Nam còn là doanh nghiệp đi đầu trong việc đẩy mạnh phát triển cơ sở vật chất trong quá trình đạo tạo nguồn nhân lực.

Chính vì thế, TTC chính là trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay tại nước ta. Bạn sẽ được đảm bảo tất cả những quyền lợi của người lao động trong mỗi một hợp đồng làm việc. Nhất là khi TTC luôn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào sau khi trúng tuyển.

Như vậy, TTC Việt Nam chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi: Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản nào chất lượng nhất hiện nay? Cùng với TTC việt Nam bạn sẽ được xuất cảnh và làm việc trong môi trường năng động, với nhiều chế độ đãi ngộ tuyệt vời nhất.

Đăng ký đi xuất khẩu lao động tại nhật bản

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com