Home » Singapore » xuất khẩu lao động Singapore cần những thủ tục gì?

xuất khẩu lao động Singapore cần những thủ tục gì?

Hiện nay khi nói đến xuất khẩu lao động thì một thị trường không phải bỏ qua đó chính là Singapore, đây là một thị trường tiềm năng giúp cho người dân lao động ở nước ta cải thiện cuộc sống rất nhiều. Hầu như bất kỳ ai khi có dự định muốn đi xuất khẩu lao động đều muốn làm việc tại Singapore, Tuy nhiên không phải ai cũng biết được quy trình và thủ tục khi đi xuất khẩu lao động làm việc tại Singapore. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về quy trình và thủ tục khi mà bạn muốn đi xuất khẩu lao động Singapore.

quy-trinh-thu-tuc-khi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

hồ sơ thủ tục đi xklđ singapore cần nắm vững

1.Thủ tục hồ sơ khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Khi đi xuất khẩu lao động Singapore phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng từ bao gồm giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tại cơ quan địa phương, bạn phải là một người công dân tốt không mất bất kỳ tiền án tiền sự nào. Bạn phải đi khám sức khỏe và có được giấy chứng nhận khám sức khỏe loại tốt, không mắc phải những căn bệnh như viêm gan B, ung thư hay một số loại bệnh khác có ảnh hưởng đến quá trình lao động. bên cạnh đó dùng kiểm duyệt đầu tiên đó chính là ngoại hình. bạn cần phải có một ngoại hình cân đối với số cân nặng phải trên 53 kg và cao trên 160 cm đối với nam. Trong khi lao động nữ sẽ có tiêu chuẩn hình thể là: cân nặng tối thiểu 50kg, chiều cao ít nhất từ 155 cm.

Thị trường lao động Singapore không quá khó khăn như những thị trường lao động ở những nước khác cho nên trình độ về chuyên môn kỹ thuật cũng như là học thức cũng không quá khắt khe, đối với lao động phổ thông chỉ cần tốt nghiệp cấp hết bậc trung học phổ thông trở lên là đủ tiêu chuẩn để sang Singapore làm việc (những lao động có trình độ cao, có kinh nghiệm làm việc sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên nhiều hơn).

Một điều kiện khá quan trọng nữa đó chính là bạn cần phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 38 tuổi, giao tiếp tiếng Anh tốt là một trong những lợi thế giúp cho bạn có được công việc như ý muốn. Bạn cũng cần phải xin hộ chiếu và thẻ Visa để làm hồ sơ xuất cảnh, trong hồ sơ bạn cũng cần kèm theo hai ảnh chụp toàn thân và 2 ảnh 4 x 6 chụp dưới nền trắng. Sau khi bạn nộp hồ sơ đăng ký thì công ty sẽ tiến hành xét tuyển nếu hồ sơ của bạn đạt đầy đủ yêu cầu sẽ bắt đầu tiến hành bước thứ hai là kiểm tra trình độ ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh rồi sau đó mới định hướng nghề nghiệp cho bạn. Sau khi đã vượt qua tất cả các vùng xét tuyển bạn sẽ được nhận vào công ty để đào tạo cũng như là giúp cho bạn tiếp cận với công việc mà mình sắp sửa làm khi sang Singapore. Bạn cũng cần phải đóng khoản chi phí xuất khẩu lao động Singapore 5000 USD tương đương 100 triệu đồng tiền Việt Nam, đây là khoảng chi phí để chi trả việc học tập, chi phí xuất cảnh và làm hồ sơ trọn gói.

2.Tại sao bạn nên xuất khẩu lao động Singapore ?

Khi đi xuất khẩu lao động Singapore bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nền công nghiệp tiên tiến của thế giới, nắm bắt được xu hướng sản xuất của đất nước phát triển như Singapore, Bên cạnh đó còn học tập được tinh thần làm việc của người Singapore để đưa đất nước của chúng ta ngày càng vững mạnh. Một điều rất thực tế mà người lao động quan tâm đó chính là mức thu nhập khi làm việc tại thị trường lao động Singapore mang lại rất cao so với thị trường lao động Việt Nam. Người công dân khi xuất khẩu lao động đi Singapore có thể nhận được tiền lương mỗi tháng lên đến 35 triệu đồng nếu như làm việc tích cực, cho thấy việc xuất khẩu lao động Singapore mang lại một nguồn thu nhập gấp lớp cho người lao động. Bên cạnh đó nếu như bạn thành thạo về tiếng trung hoặc tiếng Anh thì bạn có thể dễ dàng tìm đến những công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập đôi khi còn cao hơn so với việc làm công trong các phân xưởng.

quy-trinh-thu-tuc-khi-di-xuat-khau-lao-dong-singapore

xklđ Singapore có nhiều ngành nghề thu thu người lao động

3.Nộp hồ sơ tại đâu để đi xuất khẩu lao động Singapore ?

Nếu như bạn đã có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Singapore thì bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 0961 059 861, đây là số điện thoại của trung tâm vấn xuất khẩu lao động qua Singapore nổi tiếng nhất Hà Nội có trụ sở đặt tại trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Tôn Đức Thắng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Khi liên hệ đến trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ từ thủ tục đến việc đăng ký, cách chứng nhận đầy đủ điều kiện cũng như là quyền lợi mà bạn có thể nhận được khi đi xuất khẩu lao động Singapore. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin đi xuất khẩu Singapore thì tại đây bạn cũng có thể được giải đáp tất cả mọi thứ, điều này giúp cho bạn nắm bắt được mọi thông tin liên quan để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt và  đúng đắn nhất cho tương lai của mình. Chúc các bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống đặc biệt là công việc mà bạn lựa chọn.

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com